Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

Sở hữu vòng eo quyến rũ nóng bỏng chỉ với những động tác đơn giản tại nhà

Bạn không tự tin diện những bộ cánh yêu thích vì thân hình quá khổ. Bạn muốn sở hữu vòng éo thon gọn, quyến rũ nhưng không có nhiều thời gian để đến phòng tập gym hay chơi thể thao do công việc bận rộn. Đừng lo lắng hôm nay IDM xin giới thiệu đến các bạn những động tác tập luyện giúp bạn giảm cân nhanh chỉ mất 15 phút mỗi ngày.

IDM- đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 13 năm trong nghành. Chúng tôi luôn cập nhật đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những thiết bị và dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số bài tập giúp bạn giảm cân hiệu quả. Các bạn nên thực hiện các động tác với cường độ cao và thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, tập trung vào mông, chân, bụng, cánh tay, và lưng để đốt cháy calo một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Để thực hiện các bài tập trên, đầu tiên bạn cần có đồng hồ đếm thời gian và hẹn giờ trong vòng 7 phút. Điều này nhằm mục đích hoàn thành bài tập nhanh nhất. Sau khi hoàn thành, hãy nghỉ ngơi 1 phút rồi trở lại tập trong 7 phút tiếp theo.

Dưới đây là 5 bài tập chỉ 15 phút nhưng giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả cho chị em.

Bài tập hông: 24 lần

– Với động tác này, bạn quỳ một chân sao cho phần đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng, hai tay chống ngang eo. Chân còn lại duỗi thẳng. Sau đó thực hiện đổi bên chân.

Chống tay: 24 lần (12 lần mỗi bên)

–  Động tác này thực hiện như động tác hít đất nhưng khi hạ người xuống, 2 bàn tay nắm chặt và để phần cánh tay từ khuỷu đến  bàn tay song song với người.

Bật nhảy: 10 lần

– Đầu tiên, bạn cúi người, chống tay thẳng xuống đất rồi bật nhảy lên cao. Hai tay khum trước mặt.

– Lặp lại động tác này trong 10 lần.

Co bụng: 15 lần

– Bạn nằm ngửa, dơ hai chân lên cao vuông góc với người, 2 tay để thẳng qua đầu. Giữ phần bụng ở nguyên vị trí rồi với tay lên chạm vào chân.

Nhảy gập gối: 15 lần

– Hai tay chống thẳng trong tư thế hít đất rồi đẩy hai chân ra sau rồi gập lại sát tay.

Trên đây là một số bài bài tập giúp chị em sở thân hình thon gọn, quyến rũ. Thật đơn giản phải không nào, còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào tập luyên thôi nào. Chúc các bạn thành công.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!