Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

Phương pháp giảm cân mọi lúc mọi nơi cho mọi người

Bạn thất vọng với thân hình quá khổ của mình nhưng bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục, đừng quá lo lắng bạn vẫn có thể giảm cân chỉ với những động tác thường nhật như đứng hay ngồi.

Để giảm cân hiệu quả và hiệu quả nhanh chóng bạn có thể sử dụng các thiết bị spa, dụng cụ spa do idmvietnam cung cấp. Với kinh nghiệm hơn đầu tư và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn quá bận rộn không thể dành riêng 30 phút mỗi ngày để tập thể dục. Xem nào đừng lo lắng hãy cùng IDM khám phá một số bí kíp giảm cân bất ngờ của người dân Nhật Bản nhé.

Tầm quan trọng của tư thế

thiet bi spa

Hãy tưởng tượng, bạn chỉ có thể tập thể dục vài tiếng đồng hồ mỗi ngày. Nhưng tư thế nằm, ngồi hay ngủ sẽ ảnh hưởng đến bạn suốt 24 tiếng. Nếu bạn có tư thế đúng, cơ thể sẽ tự động đi vào “form dáng” chuẩn, bụng nhỏ, mông và ngực nở mà không cần tập luyện quá mệt mỏi.

Vậy đi đứng, ngồi nằm thế nào cho đúng? Người Nhật đã nghĩ ra các cách chỉnh lỗi sai và bài tập tại chỗ rất tốt cho việc giảm cân của bạn. Nó được dựa trên nguyên lý thắt chặt xương chậu: Với những tư thế này, xương chậu sẽ được dần thu hẹp lại, đưa các cơ quan nội tạng về đúng chỗ, thúc đẩy giảm mỡ. Kì diệu hơn, nó còn giúp nâng hông khiến chân có cảm giác dài ra, người mảnh mai hơn!

Bài tập thắt chặt xương chậu

Vì không có nhiều thời gian, người Nhật đã nghĩ ra những bài vận động siêu ngắn và nhẹ này để thắt chặt dần xương chậu, từ đó giúp giảm cân. Dù hiệu quả của nó không thần tốc như các bài tập gym hạng nặng, nhưng nếu xây dựng nó như một thói quen hàng ngày, bạn sẽ thấy vóc dáng thay đổi sau vài tháng! Thông thường, phụ nữ Nhật khi rảnh lúc nào là tập những động tác này, khiến họ luôn giữ gìn được vóc dáng thon thả, mảnh mai kể cả khi đã lớn tuổi:

Động tác 1:

– Dang rộng chân, chắp tay trước ngực.

– Qua sang phải, đồng thời hít sâu.

– Sau đó quay sang trái, thở mạnh ra, đổi bên và thực hiện liên tục.

thiet bi spa 03

Lưu ý: Khi hít vào, bạn nên hóp mông lại, đẩy mông về sau.

Động tác 2:

– Dang rộng chân, chắp tay sau lưng, duỗi thẳng tay, di chuyển lên xuống.

– Thay đổi tư thế tay, ép sát tay vào hai bên hông, di chuyển lên xuống.

thiet bi spa 04

 

Đi đứng thế nào để giảm mỡ bụng?

Trước hết, hãy cải thiện hai lỗi sai sau khi ngồi và đứng. Chính nó là nguyên nhân khiến bạn bị gù lưng và hay tích mỡ thừa ở bụng đấy!

Cách đứng:

thiet bi spa 01

Cách ngồi:

thiet bi spa 02

Người dân Nhật Bản thường tận dụng thời gian tranh thủ tập các bài tập trên 2-3 phút. Nếu có thời gian rảnh như đợi thang máy, đợi pha cà phê… họ cũng tranh thủ tập để giảm cân xuyên suốt trong ngày.

Trên đây là một số phương pháp giảm cân cho người bận rộn, giờ đây bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để tập luyện nhưng vẫn sẽ đạt hiệu quả giảm cân đáng kinh ngạc. Chúc các bạn thành công.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!