Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

Những thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến da mặt bạn ngày càng lão hóa

Làn da trẻ đẹp hay nhanh chóng lão hóa phụ thuôc rất nhiều vào lối sống, sinh hoạt, chế độ chăm sóc da của bạn. Bạn có biết rằng những thói quen không lành mạnh sẽ khiến làn da bạn ngày càng trở nên lão hóa.

IDM chuyên cung cấp các thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, nâng cơ, body. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm spa mới nhất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Những sai lầm khiến da mặt bạn nhanh lão hóa.

Sai lầm 1: Đắp mặt nạ nhiều

Bạn nghĩ rằng đắp mạt nạ thường xuyên sẽ giúp da mặt bạn căng bóng, mịn màng hơn ư, thực tế bạn đã sai rồi đấy. Càng đắ nhiều càng bội thực dinh dưỡng đó là chưa kể tới nhiều người đắp mặt nạ sai cách sẽ còn làm bí tắc lỗ chân lông và kết quả thì thực sự không ai mong muốn rồi.
Do đó, xóa nếp nhăn bằng cách đắp mặt nạ hiệu quả thì chẳng những người đắp mặt nạ phải hiểu rõ được loại da của mình nên áp dụng công thức nào mà còn phải cân đối thời gian và liều lượng đắp mặt hợp lý.

Sai lầm 2: Luôn lạm dụng mỹ phẩm

Mỹ phẩm giúp chúng ta trong xinh đẹp hơn, đó là diều chắc chắn. Nhưng chắc bạn cũng biết rằng mỹ phẩm chứa rất nhiều hóa chất, là một trong những sai lầm lớn nhất khiến cho da ngày càng xuất hiện mụn cũng như khô, sạm da. Đó là chưa kể tới nhiều loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất, khi bôi vào da sẽ càng khiến da mặt bị bí tắc và khô sạm.

Do đó, bạn nên nhớ rằng việc sử dụng mỹ phẩm trên da phải tuân theo đủ đúng quy tắc. Tốt nhất khi dùng bất cứ sản phẩm nào chị em nên tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn đúng sản phẩm cũng như hướng dẫn khi sử dụng.

Sai lầm 3: Không năng uống nước

Bạn có lẽ cũng cảm thấy nhàm chán khi chúng tôi lại nói về chuyện uống nước, nhưng thực tế đây lài là vấn đề thực sự quan trọng. Nước là thành phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày và lẽ dĩ nhiên là rất quan trọng với da mặt rồi, thiếu nước sẽ làm do da bị khô và mất dần khả năng đàn hồi. Trong khi đó, nhiều người vì quá chủ quan nên uống ít, hoặc uống chưa đủ cũng khiến da mặt nhạt dần, xuất hiện nhiều tế bào khô vì thế dễ nhăn nheo nhanh chóng.

Để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước lọc để uống ít nhất 2 lít mỗi ngày, trung bình nửa tiếng uống 1 cốc để không làm ảnh hưởng tới da mặt của mình.

Sai lầm 4: Thức khuya

Thức khuya đây là một vấn đề muôn thuở cũng là nguyên nhân gây lão hóa da mặt nhanh nhất. Vấn đề này có thể nhiều người biết nhưng vẫn cố mắc phải như một thói quen và kết cục là khiến cho da mặt của họ trở nên lão hóa một cách nhanh chóng do da mặt thiếu thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sau một ngày làm việc vất vả.

Trên đây là một số thói quen xấu ảnh hưởng đến da mặt bạn, hy vọng bài viết giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm để chăm sóc làn da tốt hơn, để có một làn da khỏe mạnh, mịn màng. Chúc các bạn thành công.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!