Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

Đánh bay vết thâm khủy tay và đầu gối đơn giản tại nhà

Bạn cảm thấy mất tự tin vì vùng da thâm xấu xí dưới cánh tay hay đầu gối khiến bạn khư khư với chiếc quần tây, hay áo dài tay mà không dám diện những bộ trang phục yêu thích. Bạn đừng lo chỉ cần áp dụng phương pháp đơn giản sau vùng da thâm sẽ được đánh bay nhanh chóng.

Bạn cũng có thể thổi bay các vết thâm nhanh chóng với các dụng cụ spa và thiết bị thẩm mỹ do idmvietnam cung cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng bạn.

Chúng ta thường tìm nhiều cách chăm sóc cho da mặt hay những vùng da thường lộ ra bên ngoài như tay, chân nhưng lại thường hay bỏ quên đầu gối và khuỷu tay. Đây cũng là những vùng da hay lộ ra ngoài khi mặc váy hay áo ngắn tay, vậy nên nếu chúng ta không chăm sóc cẩn thận, những khu vực này dễ bị đen thâm, sần sùi, khiến ta không khỏi tự ti về ngoại hình của mình.

Vì thế chúng ta nên chú tâm hơn đến vùng da này. Sau đây là công thức giúp bạn khắc phục các vết thâm trên khuỷu tay và đầu gối và khiến chúng biến mất một cách nhanh chóng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 thìa đường.

– 2 thìa baking soda.

– 1 thìa gel nha đam tự nhiên.

Khi kết hợp các nguyên liệu nói trên, bạn sẽ có hỗn hợp tẩy da chết cực kỳ hiệu nghiệm có thể đánh bay lớp tế bào chết dồn tụ lâu ngày trên khuỷu tay và đầu gối, giúp vùng da của bạn được sáng mịn hơn. Bên cạnh đó, bột baking soda cũng là thành phần làm trắng tự nhiên có thể làm sáng các vệt da tối màu, giúp bạn cải thiện màu da.

Cách làm:

– Bước 1: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát, trộn đều tạo thành hỗn hợp đặc dính.

– Bước 2: Đắp hỗn hợp lên khuỷu tay và đầu gối, mát-xa 2 khu vực này trong ít phút.

– Bước 3: Để nguyên lớp mặt nạ trong 15 phút.

– Bước 4: Rửa sạch mặt nạ bằng xà phòng nhẹ.

Chỉ với công thức chăm sóc da đơn giản có thể thực hiện tại nhà, bạn đã có thể tạm biệt vùng da thâm ở khủy tay và đầu gối một cách hiệu quả. Giúp bạn tự tin diện những bộ cánh yêu thích tung tăng xuống phố.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!