Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

CHĂM SÓC DA MẶT VÀO MÙA ĐÔNG LẠNH KHÔ

Mùa đông tới với cái lạnh, gió rất dễ gây hại cho làn da của bạn. Khi thời tiết lạnh, bạn cần chú ý xoa bóp da hàng ngày, để làm cho các mao mạch được lưu thông, không bị co lại, thúc đẩy sự trao đổi chất ở da, khiến da mặt được hồng tươi và linh hoạt. Massage da đúng cách đem lại những lợi ích bất ngờ, bạn có thể tham khảo một số phương pháp massage sau:

 

Dùng ngón trỏ tay phải đặt tại huyệt Toản Trúc ở đầu lông mày, dùng lực hơi mạnh làm lông mày nhô lên, nhưng lại nhíu mày chống lại lực của ngón tay. Duy trì trong 6 giây. Khi bỏ tay ra, không nhíu mày nhăn trán, hoặc làm nhăn vùng ấn đường.

 

Dùng ngón trỏ, hai tay ở 2 huyệt Dương Bạch trên lông mày trái và phải. Lại dùng 2 ngón tay cái đặt tại 2 huyệt Quyền Liêu dưới xương gò má hình như hai chữ C, ngón trỏ dùng lực vẽ theo hình chữ C, cố gắng kéo lên và kéo xuống, khiến hai mắt được mở rộng, duy trì trong 6 giây rồi mới buông tay.
Lấy hai ngón trỏ đặt tại huyệt Nghinh hương (bên cạnh cánh mũi), ngón giữa đặt tại huyệt Địa thương bên khóe miệng, hết sức há to miệng, đồng thời cong môi trên, duy trì động tác trong 6 giây, sau đó buông tay ra.

 

Lấy bàn tay để bằng đặt vào hai bên cằm, sau đó kéo nghiêng lên phía tai, đồng thời cười thật to; động tác duy trì trong 6 giây sau đó mới buông tay.

 

Ngoài việc xoa bóp, bạn còn cần chú ý các mặt sau đây: mùa đông nên rửa mặt, bôi các mỹ phẩm dạng nước hay sữa để cung cấp thủy phần đầy đủ cho da. Ăn nhiều thức ăn có chứa vitamin A, để duy trì chức năng bài tiết mồ hôi và mỡ. Đồng thời cũng nên dùng nhiều dầu thực vật. Mỗi buổi tối xoa kem dưỡng da có nhiều chất dầu hoặc Vaseline để bảo vệ da.

Chúc chị em cuối tuần vui vẻ và luôn xinh đẹp!

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!