Q&A – Hỏi đáp về công nghệ điều trị sắc tố PICOSECOND PICOTECH

05/12/2018

1/ Cần bao nhiều lần điều trị với máy PICOTECH?

Số lần điều trị bằng Picosecond laser cho sắc tố không sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng được điều trị và cách thức thích ứng của mỗi người điều trị. Để loại bỏ hình xăm, kích thước, vị trí và mật độ của mực có thể xóa hoàn toàn, nhưng 3-4 lần điều trị là phổ biến cho hình xăm hiện đại.

2/ Kết quả điều trị duy trì bao lâu

Loại bỏ hình xăm và mụn trứng cá có hiệu quả cao. Kết quả điều trị trẻ hóa da được duy trì lâu dài và một số tình trạng sắc tố có thể được phục hồi.

3/ Có để lại sẹo không?

Pico-second laser được thiết kế với sự an toàn, không để lại sẹo. Việc điều trị loại bỏ hình xăm đòi hỏi năng lượng cao hơn trẻ hóa da và một số bệnh nhân có thể bị tăng sắc tố trường hợp này chỉ là tạm thời.

4/ Thời gian phục hồi là bao lâu?

Thời gian phục hồi phụ thuộc vào tình trạng điều trị và khả năng chữa lành của mỗi bệnh nhân. Khoảng thời gian điều trị thông thường là 6 tuần cho hình xăm và 6-8 tuần cho loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Phương pháp điều trị sẹo mụn và trẻ hóa da bằng cách sử dụng đầu điều trị fractional có thể được thực hiện sau mỗi 3-4 tuần.

5/ Pico Second Laser có an toàn không?

Các xung cực nhanh của Laser Pico-second giúp giảm thiểu lượng nhiệt được truyền. Ít nhiệt hơn điều này giúp ít tổn thương da xung quanh và giảm thiểu nguy cơ tổn thương hơn.

6/ Cần tránh nắng mặt trời sau điều trị?

Sau khi điều trị bằng laser để loại bỏ hình xăm và sắc tố, da dễ bị tổn thương do ánh sáng mặt trời hơn. Do đó, nên giảm thiểu phơi nắng và sử dụng kem chống nắng SPF30 +.

7/ Quy trình thực hiện mất bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào kích thước của khu vực được điều trị, và thường chỉ mất 10 phút cho hình xăm có kích thước trung bình và phương pháp điều trị trẻ hóa da.

8/ Cảm giác khi điều trị Pico second laser?

Hầu hết mọi người cảm thấy rất khó chịu, bởi vì phương pháp điều trị loại bỏ hình xăm sử dụng nhiều năng lượng hơn, bệnh nhân có thể cảm thấy khó chịu hơn, nhưng việc điều trị sẽ bớt đau hơn khi được ủ kem tê  hoặc các loại thuốc khác để giảm thiểu sự khó chịu.

Ghi chú: Tài liệu này thuộc nguồn sở hữu của công ty IDM, đối với các đối tượng cố tình sao chép tài liệu cuả chúng tôi và không  ghi nguồn trích dẫn từ IDM, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Cám ơn!