MỤC ĐÍCH VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ SOI DA

18/10/2018

Soi da nếu bạn chưa hiểu rõ mục đích và tính năng của chúng, chắc chắn rằng bạn sẽ chủ quan và thờ ơ đến công dụng của máy soi da. Nhưng bạn không biết rằng soi da có rất nhiều ưu điểm và tính năng hữu hiệu. Cùng IDM tìm hiểu về công nghệ soi da nhé.

Hiểu và phân biệt chính xác loại da mà khách hàng đang sở hữu:

  • Bạn có thể xác định loại da bằng mắt thường qua các dấu hiệu cơ bản bên ngoài, nhưng dựa vào kinh nghiệm quan sát bề ngoài để đánh giá tình trạng da của khách hàng mà không phân tích sâu bên trong da điều này rất dễ bị nhầm lẫn. Nhất là những khách hàng có làn da hỗn hợp thiên dầu dễ bị nhầm lẫn là da dầu hoàn toàn. Vì vậy, phương pháp soi da là liệu pháp hiệu quả đến từ công nghệ tiên tiến để xác định đúng nhất về loại da của khách hàng. Nhờ đó mà bạn biết cách lựa chọn phương pháp và mỹ phẩm để chăm sóc da tốt nhất cho khách.

  • Thông thường những máy phân tích da đời xưa chỉ phân tích được 4 loại da như da dầu,da khô, da thường, da nhạy cảm. Nhưng hiện nay máy soi da đã tiên tiến hơn nhiều, nhờ vào công nghệ đa dạng máy soi da Smart Mirror tại IDM được ví như GƯƠNG THẦN có thể phân tích được 10 loại tình trạng da khác nhau như: Da bị lỗ chân lông, nám màu, nếp nhăn, độ đàn hồi, mụn, sắc tố, độ ẩm, độ bình quân màu da, đốm nâu.
  • Máy soi da Smart Mirror sẽ soi thấu từng lỗ chân lông, các bụi bẩn tạo thành mụn viêm, cấu trúc da mảnh yếu, các tế bào hình thành nên sắc tố da,.. Một đặc điểm nổi bật của máy soi da smart Mirror là xác định đúng mức độ hư tổn, tình trạng hiện tại cũng như nguyên nhân chính xác nhất gây ra những hư tổn đó cho da. Thông thường những vấn đề mà da đang gặp phải như lão hóa, mụn, nhăn… 👻👻 Từ những kết quả chẩn đoán chính xác, tùy vào từng mức độ hư tổn và loại da mà các chuyên viên sẽ đưa ra những liệu trình và sản phẩm chuyên biệt khác nhau để điều trị cho từng loại bệnh lý nhằm mang đến kết quả điều trị cao nhất.

  • Như đã tìm hiểu chúng ta cũng có thể thấy sử dụng máy soi da là vô cùng quan trọng đối với các Spa/TMV hiện nay với môi trường và điều kiện làm việc đang ngày càng ô nhiễm và phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, bóng đèn. Điều này càng làm cho việc kiểm tra và soi da trở nên cần thiết hơn đối với các khách hàng là chị em phụ nữ văn phòng và việc đánh giá đúng bệnh lý da sẽ xác định mức độ hư tổn và cách cứu chữa để phòng ngừa kịp thời hơn trước khi bệnh lý quá nặng.