XU HƯỚNG THẨM MỸ HIỆN NAY

13/12/2017

✍️✍️ Nếu là chủ của một Spa bạn nên đọc báo mỗi ngày để cập nhật tình hình xu hướng làm đẹp hiện nay với mục đích đầu tư dịch vụ đúng với nhu cầu của người tiêu dùng nhé. Hy vọng bài viết này cung cấp được những thông tin hữu ích cho các chủ đầu tư kinh doanh Spa về xu hướng làm đẹp nội khoa để bạn có cái nhìn đúng với thẩm mỹ nội khoa nhé.

👉👉 Hiện nay thẩm mỹ không phẫu thuật được chú trọng hơn bao giờ hết, hơn 70% nghiên cứu mới được báo cáo tại các hội nghị, hội thảo về thẩm mỹ nội khoa. Với tính ưu việt của nó là an toàn, không đụng dao kéo, thời gian phục hồi nhanh và có thể tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, nhiều công nghệ mới luôn được cập nhật phiên bản cũ và nâng cấp lên thành chuyên nghiệp giúp cho độ hiệu quả của máy móc mang lại cao hơn .

👉👉 Các công nghệ được đánh giá là TOP trong xu hướng thẩm mỹ nội khoa bao gồm: Q-Switched Nd:Yag Laser điều trị sắc tố, Laser cavitation giảm béo, Hifu nâng cơ Vline, Nano trẻ hóa da, Oxy Jet chăm sóc da, CO2 Fractional Laser trị sẹo, IPL SHR triệt lông, Tiêm dưỡng chất, RF săn chắc,…

👉👉 Ngoài ra, còn có các nghiên cứu thẩm mỹ nội khoa an toàn dành cho giới trẻ và kiến thức thẩm mỹ dành cho khách hàng nhằm ngăn ngừa tình trạng nghiện thẩm mỹ hay chọn dịch vụ thẩm mỹ sai, dẫn đến các biến chứng đáng tiếc… được nhiều Bác sĩ quan tâm. Đó chính là làm sao xây dựng kênh thông tin hữu ích nhất để người tiêu dùng tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện.
Vẻ đẹp tự nhiên chính là xu hướng mới hiện nay và thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật chính là chià khóa để hoàn thiện vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

👉👉 Chúng ta hoàn toàn ứng dụng được những công nghệ mới này vì nó mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả đến người tiêu dùng, chi phí đầu tư công nghệ cũng không quá cao so với một Spa cơ bản cũng có khả năng đầu tư và phục vụ được khách hàng. Tuy nhiên mọi kết quả cũng tùy thuộc vào tay nghề của chuyên gia hay kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề.

👉👉 Công nghệ thẩm mỹ Thế Giới đang phát triển vượt bậc, bỏ xa các ứng dụng lỗi thời phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Chúng ta đang đi theo lối mòn công nghệ hiện có mà thiếu sự cập nhật khá cao, đây là sự thiệt thòi lớn cho khách hàng của các chủ đầu tư Spa. Vì vậy, tại IDM luôn cập nhật thường xuyên công nghệ mới mang đến cho các chủ Spa/TMV những máy móc thẩm mỹ công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất góp phần nâng cao vị thế ngành thẩm mỹ Việt Nam trên Thế Giới.