Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

XÂY DỰNG LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÁY GLOWSKIN SP30

Các vấn đề cân đo đong đếm của chủ đầu tư kinh doanh Spa khi quyết định mua máy thẩm mỹ công nghệ cao bao gồm: vấn đề giá, chất lượng máy, mẫu mã máy, công dụng máy, cách sử dụng máy và quan trọng nhất là nếu có máy rồi thì xây dựng liệu trình dịch vụ với máy thẩm mỹ công nghệ cao như thế nào sao cho chuyên nghiệp mới thu được lợi nhuận cao cho Spa của bạn và làm hài lòng khách hàng ở cả cảm tính và lý tính .

 Dưới đây là liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp của máy Glowskin SP30, IDM đã cố gắng tìm tòi và tạo nên một quy trình được xem là hoàn hảo nhất giúp cho các bạn có thêm thông tin hữu ích để cập nhật thêm vào menu dịch vụ của Spa bạn nhé.

Bước 1: Chuyên gia soi da và kiểm tra tình trạng da của khách hàng. Tư vấn về công nghệ chăm sóc da Glowskin SP30

Bước 2: Tẩy trang và rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt chuyên dụng có các thành phần tự nhiên ko tạo bọt. Tẩy tế bào chết cho da và chụp hình trước khi điều trị

Tiến hành thực hiện chăm sóc da bằng máy thẩm mỹ công nghệ cao Glowskin: 
Bước 3: Bước đầu chăm sóc với tay cầm Aqua peeling, chỉnh thông số ở chức năng S1: chuyên gia thao tác kỹ thuật trên vùng mặt khách hàng, bước này giúp làm sạch, tẩy da chết, kích thích colagen, chống lão hóa. Sau đó là chức năng S2 làm sạch tầng sâu da, lấy mụn đầu đen và mụn cám, cuối cùng là chức năng S3 bổ sung dưỡng chất.

Bước 4: Tiếp tục với tay cầm điều chỉnh hiệu ứng BHOR C&O: là công nghệ có chức năng sáng tạo nhất đối với dòng máy Glowskin. Tay cầm kết hợp sản phẩm oxy cacbon trên lớp bề mặt da giúp sản sinh ra một lượng lớn CO2, giúp tăng sinh và tối ưu hóa tình trạng da, tăng cường sức sống cho da.

Bước 5: Tiếp theo là thao tác của tay cầm RF 4D: thoa gel lên vùng mặt, chọn chế độ phù hợp, chức năng này giúp da săn chắc và căng bóng.

Bước 6: Sử dụng đầu phun sương: thao tác này giúp đưa dưỡng chất hấp thu vào da tốt hơn

Bước 7: Đi đầu điện di nóng lạnh, chọn chế độ nóng ấm, thoa serum dưỡng da lên mặt và thao tác. Sau đó chọn chế độ lạnh và tiếp tục thao tác

Bước 8: thao tác đầu siêu âm: thoa gel nâng cơ, chỉnh chế độ cài đặt tiến hành thao tác trong 15 phút

Bước 9: Đắp mặt nạ và massage thư giãn cho khách hàng

Bước 10: Chụp hình sau điều trị, chuyên gia dặn dò trước khi ra về. theo dõi liệu trình sau điều trị chăm sóc da của khách.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!