Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Triển lãm Cosmo Beaute trưng bày đa dạng các thương hiệu quốc tế, sản phẩm và công nghệ chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm, thiết bị thẩm mỹ, spa và nhiều lĩnh vực khác. Là cơ hội cho các nhãn hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành khác vừa mới xuất hiện trên thị trường.

Triển lãm 2017 là cột mốc 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp tới từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới như gồm Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam… trưng bày và giới thiệu sản phẩm, thu hút trên 12,000 lượt khác tham quan.

IDM vinh dự là đơn vị triển lãm tại Cosmo Beaute 2017. Trong 3 ngày triển lãm, Gian hàng K01 của IDM sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng và cơ hội nhận vé du lịch Hàn Quốc khi mua máy. 

Thông tin về triển lãm:

09:00 Ngày 18/04/2017 Đến 17:00 Ngày 20/04/2017

Saigon Exhibition And Convention Center (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!