Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER CHO NGƯỜI CHÂU Á

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC BƯỚC SÓNG TRONG TRIỆT LÔNG 
? Bước sóng 755nm cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ hơn nhờ chất màu melanin, đây là bước sóng rất lý tưởng cho các loại lông và màu sắc nhất, đặc biệt là lông màu sáng và mỏng. Chính vì vậy triệt lông với bước sóng 755nm rất phù hợp với người Châu Âu.

? Bước sóng 808nm, cung cấp sự thâm nhập sâu của nang lông với công suất trung bình cao, tỷ lệ lặp lại cao và kích thước điểm lớn giúp điều trị nhanh

? Bước sóng 1064 đặc trưng bởi sự hấp thu melanin thấp hơn, vì vậy giải pháp của nó chỉ phù hợp cho các loại da sẫm màu hơn.

TẠI SAO NGƯỜI CHÂU Á NÊN SỬ DỤNG BƯỚC SÓNG 808 CHO TRIỆT LÔNG
? Diode laser là công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến hiện nay, sử dụng 1 bước sóng duy nhất 808nm cho trị liệu triệt lông vì vậy đạt được hiệu quả chọn lọc trong hấp thụ các hạt sắc tố ở nang lông tối đa. Sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, các máy triệt lông Diode Laser phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng.

? Bước sóng 808nm tác động vào gốc nang lông ở công suất trung bình cao và tỷ lệ lặp lại cao phù hợp với màu da vàng và nang lông của người Châu Á điều này cho ra hiệu quả điều trị cao hơn so với lựa chọn các công nghệ khác trong triệt lông cho người Châu Á .

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC BƯỚC SÓNG TRIỆT LÔNG
GENTLELASE PRO
➡️ Bước sóng: 755nm
➡️ Số lần điều trị: 5 ~ 8 lần
➡️ Mô tả kỹ thuật: Điểm bắn nhỏ, ánh sáng xuyên, hệ thống làm mát yếu
➡️ Hiệu quả điều trị: Điểm bắn nhỏ, thời gian điều trị dài, làm lạnh yếu, mật độ năng lượng lớn, khi điều trị có cảm giác đau, năng lượng ánh sáng thâm nhập nông cạn, không hiệu quả đối với lông dày, sẫm màu. Hiệu quả hơn với lông mỏng, màu nhạt.
➡️ Tác dụng phụ: Viêm sưng nhẹ, tăng sắc tố da, có cảm giác đau rát

ND:YAG LASER
➡️ Bước sóng: 1064nm
➡️ Số lần điều trị: 6 ~ 10 lần
➡️ Mô tả kỹ thuật: Điểm bắn nhỏ, hấp thụ yếu, hệ thống làm mát yếu
➡️ Hiệu quả điều trị: Melanin hấp thụ ánh sáng thấp, năng lượng cần thiết để nhắm mục tiêu tổn thương mô là 2-3 lần bán dẫn, thâm nhập sâu hơn, gây tổn thương lớn hơn cho làn da bình thường, làm mát không đồng bộ, đau mạnh.
➡️ Tác dụng phụ: Ban đỏ, viêm sưng nhẹ, có cảm giác đau rát

DIODE LASER
➡️ Bước sóng: 808nm (810nm)
➡️ Số lần điều trị: 3 ~ 5 lần
➡️ Mô tả kỹ thuật: Làm mát, điểmbắn lớn 
➡️ Hiệu quả điều trị: Làm lạnh tốt, cảm giác không đau khi điều trị, mức hấp thụ, thâm nhập vào nang lông tốt, hiệu quả triệt lông cao 
➡️ Tác dụng phụ: Tác dụng phụ thấp

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!