Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CHĂM SÓC DA SAU ĐIỀU TRỊ BẰNG CN CO2 LASER VÀ CN FRACTIONAL CO2 LASER

CÔNG NGHỆ CO2 LASER

1. Vùng điều trị không được tiếp xúc với nước ít nhất 3-4 ngày. Cẩn thận không được dùng tay để chạm lên mặt mà chỉ sử dụng vòi nước hoặc vòi sen để rửa mặt. Đổ đủ xà phòng lên lòng bàn tay và thoa nhẹ nhàng lên da như thể matxa.

2. Có thể thoa sản phẩm dưỡng ẩm lên vùng điều trị 2 tuần trước khi vảy bong tróc ( những bệnh nhân bị dị ứng nên lưu ý vấn đề này)

3. Không được trang điểm cho đến khi vùng điều trị đã lành hẳn. Có thể thoa lotion nhẹ nhàng lên da sau khi kem dưỡng ẩm đã thấm sâu vào da. Nếu có thể không cần thoa kem dưỡng ẩm lên vùng điều trị. Không được cọ xát da quá mức khi rửa mặt hoặc làm kích ứng da

4. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu vùng điều trị bị viêm nhiễm

5. Thoa kem chống nắng khi ra ngoài để ngăn ngừa tăng sắc tố. Không được ra ngoài khi ánh nắng quá gay gắt

6. Trung bình mất gần 3 tháng để làn da trở lại bình thường. Có những trường hợp sẽ kéo dài hơn. Ví dụ, nốt ruồi sau khi điều trị vẫn có thể còn lại một ít gốc rễ nên sẽ chồi lên lần nữa. Đây không phải là triệu chứng tái phát mà là gốc rễ còn lại mọc lên, có thể loại bỏ bằng điều trị laser. Vùng điều trị sẽ mất khoảng 1 hoặc 2 tháng chăm sóc,  và nếu vẫn còn tái diễn, phải thực hiện chăm sóc 2 tháng. Đối với nốt ruồi có rễ sâu hoặc lớn có thể được loại bỏ sau điều trị lập lại hai hoặc 3 lần, sẽ để lại một ít sẹo.

7. Bệnh nhân phải được chỉ dạy cách thoa sản phẩm kháng sinh nhẹ và kem chống nắng khi hoàn tất việc điều trị. Những bệnh nhân có màu da đen được khuyến cáo thoa Hydroquinone trong vòng 2 đến 3 tuần sau khi điều trị để ngăn ngừa tăng sắc tố do viêm nhiễm. Trong trường hợp tổn thương không được  loại bỏ triệt để ngay, bênh  nhân cần đến phòng khám lần nữa  thực hiện điều trị khác trong vòng 4 tuần. Thậm chí trong trường hợp nốt ruồi đã được loại bỏ ở mức độ sâu có thể nhưng đó chỉ là bước thao tác đầu tiên.

8. Bệnh nhân tránh tiếp xúc với nước trong vòng 7 ngày để  hình thành lớp vỏ sau khi điều trị, và cần phải để lớp vỏ bong tróc tự nhiên. Cần thực hiện chăm sóc kĩ càng bằng kem dưỡng ẩm tái tạo da được kê toa bởi bệnh viện hoặc kem chống nắng sau khi lớp vảy bong tróc

CÔNG NGHỆ FRACTIONAL CO2 LASER

 1. Trong ngày điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy bỏng rát và đau khoảng 2-3h. Nếu đã chờm lạnh mà da vẫn còn thấy rát, thì tiếp tục chờm lạnh mà không được làm ẩm ướt da.
 2. Không được rửa mặt trong ngày điều trị. Nếu thật sự cần thiết phải rửa mặt, thì phải rửa bằng nước muối sinh lí hoặc nước sạch. Không được rửa mặt thường xuyên, nếu r���a thì chỉ đổ nước lên mặt không dùng tay
 3. Không được trang điểm trong ngày điều trị. Có thể trang điểm ngày kế tiếp, nhưng khuyến cáo chỉ được trang điểm nhẹ
 4. Nên thoa kem dưỡng ẩm ngày 2-3 lần bắt đầu từ ngày điều trị ( bao gồm mặt nạ đắp). Tuy nhiên, không được matxa lên mặt cho đến khi vảy nến bong tróc tự nhiên.
 5. Nên thoa kem chăm sóc sau laser sau khi điều trị trong vòng 4 -5 ngày cho đến khi vảy cứng lên, cần tuân thủ việc thoa kem dưỡng ẩm.
 6. Sau ngày điều trị thứ 2 nên đến phòng khám để được tư vấn làm dịu lại da sau điều trị laser
 7. Trong 5 ngày đầu điều trị, không được tắm hơi hoặc sauna. Đồng thời, tránh những thức uống có ga hoặc cồn
 8. Thông thường, vảy nến sẽ bong tróc tự nhiên sau 5 ngày điều trị, nhưng có thể vảy nến sẽ tróc sớm hơn.
 9. Sau khi tróc vảy, da sẽ trông thấy sáng hơn
 10. Không được tự ý cào vảy
 11. Luôn luôn nhớ rằng sau khi điều trị phải uống thuốc do bác sĩ kê toa
 12. Khoảng cách điều trị phải từ 3-4 tuần trở lên
 13. Nên nhớ rằng những buổi điều trị tiếp theo sẽ quyết định da bạn có duy trì sự mềm mại trong thời gian dài hay không hoặc có những tác dụng phụ gì hay không là do bạn thực hiện chăm sóc nghiêm túc những vùng điều trị sau 2-3 tuần điều trị

Xem thêm: NƠI BÁN MÁY CHĂM SÓC DA GIÁ TỐT CHO THẨM MỸ VIỆN, SPA CHUYÊN NGHIỆP

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!