Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

SỰ KẾT HỢP ĐẶC BIỆT CỦA VS3 + ICE SHAPING IV PRO

Không còn bụng phệ chỉ còn eo thon: Thời  nay, ngày càng có nhiều người bắt đầu quan tâm đến giảm cân, mỗi người đều hy vọng có được một thân hình đep, nhưng, lại có nhiều người giảm cân một cách thiếu chọn lọc, lơ là tính quan trọng của sức khỏe, nên mới sinh ra sự kết hợp đặc biệt này:

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ + SỨC KHỎE BỀN VỮNG

Dựa trên cơ sở khoa học và dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia, lập phương án giảm cân hợp lý, an toàn, thích hợp cho chị em phụ nữ. Bằng sự kết hợp của cặp đội VS3 + ICE SHAPING IV PRO – GIẢM CÂN KHÔNG CÓ ĐƯỜNG TẮT – KHÔNG CÓ THUỐC TIÊN.

2 DÒNG MÁY KẾT HỢP NÀY MANG CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH GÌ?

VS3 là tập hợp 5 công nghệ lớn trong 1 máy thích hợp sử dụng trị liệu cho siêu âm tan mỡ, tạo hình, săn da trên các bộ phận cơ thể, có hiệu quả trong việc phân giải lớp mỡ dưới da và các mao quản bị chèn ép; Xúc tiến quá trình trao đổi chất. Nó bao gồm công nghệ: Hút chân không, sóng RF lượng cực, tia Laser cận hồng ngoại, Cavitation, trục con lăn chuyển động cơ học => VS3 tập trung vào điểm mạnh của chúng là giảm kích thước và khối lượng mỡ định hình lại đường cong của cơ thể

Đối với ICE SHAPING IV PRO lại mang nguyên lý hoàn toàn khác biệt, sử dụng công nghệ đông hủy mỡ ở nhiệt độ thấp tập trung tiêu diệt 100% số lượng mỡ, đảm bảo rằng các mô mỡ ở vị trí điều trị sẽ không còn tái sinh giúp cho người điều trị loại bỏ được hoàn toàn các mô mỡ trong cơ thể.

=> 2 dòng máy mang 2 công nghệ trái ngược nhau nhưng đều mang một mục đích chính là cải thiện lại body của bạn sau những ngày béo phì. Sự kết hợp hoàn hảo này mang tính cần cù của người điều trị nhưng đổi lại bạn nhận được 1 kết quả xứng đáng.

Xem thêm về máy giảm béo: MÁY GIẢM BÉO NÀO TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC SPA CHUYÊN NGHIỆP

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!