Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

SO SÁNH SỰ KHÁC NHAU GIỮA 2 DÒNG MÁY OXY JET 6IN1 VÀ GLOWSKIN SP30

GIỐNG NHAU:

1: Đều bổ sung nồng độ Oxy cho tế bào, nếu kết hợp 2 thiết bị này có thể giúp kích thích các tế bào tự giải phóng oxy + oxy được cung cấp từ bên ngoài, nhằm giúp da chống oxy hóa tốt hơn, tăng cường khả năng hoạt động của tế bào và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào.

2: Đều có các tay cầm đưa sâu dưỡng chất vào da (SP30: đầu phun, tay cầm siêu âm. Awua Peel: Đầu phun, đầu nén) giúp cho tế bào hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

3: Đều có tay cầm chống lão hóa, săn chắc, xóa nhăn SP30: Tay cầm RF 4 cực. Awua peel: Tay cầm BIO nâng cơ)

KHÁC NHAU:

GLOWSKIN SP30:

1: SP30 Chú trọng làm sạch tầng sâu da + có hiệu ứng BOHR

SP30 bổ sung dưỡng chất cho tế bào thông qua quá trình kích thích từ trong ra ngoài của sự giải phóng oxy của chính các tế bào hồng cầu đó.

2: Đầu phun Oxy của SP30 chỉ cho ra khoảng 20% nồng độ oxy.

3: Tay cầm điện di nóng lạnh có thể giúp giản nở lỗ chân lông đưa sâu dưỡng chất vào da và se khít lỗ chân lông.

Liệu pháp nóng giúp giản lỗ chân lông giúp hấp thu dưỡng chấ vào da tốt hơn.

Liệu pháp lạnh giúp se khít lỗ chân lông, giữ lại nước cho da, tăng cường trẻ hóa da.

ƯU ĐIỂM:

Tập trung vào việc làm sạch sâu lỗ chân lông trên mặt, tay cầm BOHR trong quá trình làm sạch sâu còn thúc đẩy giải phóng oxy để bổ sung oxy mới.

Chống lão hóa, làm sạch sâu, giữ ẩm da, làm săn chắc, nâng cơ.

OXY JET 6IN1:

1: AQUA PEEL chú trọng vào chức năng mang đến của oxy + công dụng của đầu jet (áp suất cao) làm sạch sâu da.
AQUA PEEL bổ sung oxy cho tế bào thông qua áp suất cao của máy do nồng độ oxy thật nguyên chất vào sâu các tế bào (quá trình này diễn ra từ ngoài vào trong)

2: AQUA PELL đầu phun cho nồng độ oxy thật trên 88%.

3: Đầu nén dưỡng chất có công dụng hỗ trợ trị nám, trị sẹo, trị mụn.

4: Đầu thải độc tố giúp lưu thông hệ bạch huyết, thải độc.

ƯU ĐIỂM:

Tập trung vào nồng độ oxy cao được giải phóng bởi áp suất cao của máy cung cấp cho tế bào da, tăng cường khả năng hoạt động của tế bào, đầu nén với áp suất cao có thể tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, nhưng công dụng làm sạch sâu không như máy SP30.

Chống lão hóa, làm sạch sâu, giữ ẩm da, làm săn chắc, nâng cơ.

KẾT LUẬN:

Nếu khách hàng của bạn quan tâm đến việc làm sạch sâu và sử dụng chăm sóc hàng ngày, nên sử dụng GLOWSKIN SP30B.

Nếu khách hàng của bạn quan tâm đến việc chống oxy hóa và làm sạch cơ bản hàng ngày, nên sử dụng OXY AQUA PEEL.

Từ công dụng thực tế, có thể kết hợp Aqua peel + thiết bị làm sạch da mặt 1 chức năng (máy SPA18 hoặc những loại máy dạng để bàn như dòng SP20 (có tay cầm BHOR + RF 4 cực). Do Oxy Aqua peel và máy Glowskin SP30B đều có những công dụng trùng lắp nhau, có chủ Spa sẽ cảm thấy khi cần công dụng làm sạch da mua 1 máy nhiều chức năng là không cần thiết. Nhưng chúng tôi có thể đề xuất cho người đầu tư máy Spa sử dụng SP30B để chăm sóc vệ sinh sạch tầng sâu da, sau đó kết hợp thêm Oxy Aqua peel đồng thời giúp thúc đẩy tế bào giải phòng oxy + được cung cấp từ bên ngoài, 2 cách chăm sóc như vậy, càng làm tăng khả năng hoạt động, linh động của tế bào, Một liệu trình chăm sóc da, không phải sử dụng tay cầm nhiều chức năng càng nhiều càng tốt mà phải dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng tại Spa, tình trạng da, lựa chọn phương án điều trị phù hợp nhất, lựa chọn công dụng thích hợp. Glowskin SP30B và Oxy Aqua Peel đều là những thiết bị có tích hợp nhiều chức năng công dụng trong 1 máy, đều có công dụng hỗ trợ dẫn sâu dưỡng chất, tuy nhiên xét về diện rộng, định vị của 2 sản phẩm này ko giống nhau, nên không xảy ra tình trạng 2 máy này xung đột chức năng với nhau.

  

Hiệu ứng BOHR C&O trong máy Glowskin SP30: Các nhà khoa học Đan Mạch đã khám phá nghiên cứu ảnh hưởng của PH hoặc nồng độ H+ và biến hóa của áp suất 1 phần CO2 đối với Hemoglobin (Hb) liên kết với oxy. Kết quả thực nghiệm cho thấy sự suy giảm pH máu hoặc PCO2 (áp suất riêng của carbon dioxide trong máu) tăng cao, làm cho liên kết giữ Hb với O2 giảm xuống, trong bất kỳ PO2 (áp suất oxy trong máu) độ bão hòa ôxy của Hb đều giảm và đường cong tiến hóa oxy được dịch chuyển sang phải; ngược lại, pH tăng cao hoặc PCO2 giảm, sau đó sự liên kết của Hb đến O2 tăng và độ bão hòa ôxy Hb ở bất kỳ PO2 nào sẽ tăng và dịch chuyển theo đường cong về bên trái. Ảnh hưởng của hiệu ứng PH đối với lực liên kết Hb oxy được gọi là hiệu ứng BOHR C&O.

Nói một cách đơn giản: Nồng độ cacbon điôxit tăng lên, giá trị pH nội bào giảm, làm giảm liên kết huyết tương của hemoglobin hồng cầu, do đó hemoglobin thải oxy, từ đó giúp các tế bào bổ sung khí oxy, tăng cường sức sống của tế bào.

=> Hai dòng máy đều mang công nghệ khác nhau nhưng chúng đều có các chức năng chăm sóc tương tự nhau, nếu có khả năng đầu tư cả hai dòng máy này chúng sẽ kết hợp hoàn hảo hơn trong dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu.

Ghi chú: Tài liệu này thuộc nguồn sở hữu của công ty IDM, đối với các đối tượng cố tình sao chép tài liệu cuả chúng tôi mà không ghi nguồn trích dẫn từ IDM, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Trân trọng!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!