Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

 

Trong số các liệu pháp trẻ hoá vùng kín, ngoài phương pháp phẫu thuật truyền thống, liệu pháp sử dụng Laser hiện đang được săn lùng do mức độ hiệu quả cao và khả năng giảm thiểu tổn thương an toàn của nó.

1. Trẻ hóa âm đạo bằng Laser là gì?
Là phương pháp trẻ hóa âm đạo với công nghệ Laser giúp âm đạo thắt chặt trở lại, thoát khỏi tình trạng lỏng lẻo, bị sa xuống do quá trình mang thai hoặc do ảnh hưởng của tuổi tác. Phương pháp này giúp phụ nữ tăng khả năng kiểm soát các cơ vùng tầng sinh môn, giúp bạn đời cải thiện đời sống tình dục tốt hơn. Trong số những phương pháp trẻ hóa âm đạo hiện nay, trẻ hóa vùng kín bằng laser đã chứng minh được tính hiệu quả cũng như khả năng giảm thiểu đau đớn tốt hơn so với các loại hình điều trị khác.

2. Quá trình trẻ hóa vùng kín được thự hiện thế nào
✔️ Quá trình 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra và tư vấn vùng âm đạo của bạn. Tư vấn về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser

✔️ Quá trình 2: Tiến hành thao tác thực hiện trẻ hóa âm đạo
Bước 1️⃣️: Chuyên gia sử dụng đầu tay cầm chiếu laser trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo làm săn khít ống âm đạo. Năng lượng quang nhiệt kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. 
Bước 2️⃣️: Sau đó tác động Laser tới vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin sâu dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Collagen tại đây cũng kích thích tăng sinh cho hiệu quả mềm mại, mịn màng, các nếp nhăn nheo tại môi lớn được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

✔️ Quá trình 3: Chuyên gia dặn dò chăm sóc vùng kín sau khi điều trị

3. Tại sao nên lựa chọn trẻ hóa âm đạo bằng Công nghệ Laser
➡️ Là công nghệ đã được chứng minh tốt nhất trong việc hồi phục cấu trúc âm đạo mà không gây đau, ít tốn thời gian 
➡️ Giúp mang lại độ pH tối ưu cho âm đạo, các triệu chứng khó chịu như khô, kích ứng, teo âm đạo…
➡️ Được chứng nhận về độ an toàn và độ hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!