Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

NÊN ĐẦU TƯ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER HAY E-LIGHT (IPL+ RF)???

Dưới đây là nguyên lý về sự khác nhau của hai công nghệ E-Light và Diode Laser, mong rằng bài viết này sẽ làm cho chị em hiểu rõ hơn về hai công nghệ này. Như vậy, mọi người sẽ định hướng được nên đầu tư công nghệ nào là hợp lý và mang lại lợi nhuận cao cho Spa mình nhé!!!

 

Công nghệ E-Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc những sợi lông cứng đầu mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Chức năng của Elight: 

  • Triệt lông
  • Trẻ hóa da
  • Trị nám
  • Trị mụn
  • Xóa mao mạch

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay, khắc phục được mọi nhược điểm của công nghệ Laser cũ. Diode Laser được thiết kế phù hợp với mọi loại da và tình trạng lông trên cơ thể và hầu như không có nhược điểm nào. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Chức năng của Diode Laser:

  • Triệt lông
  • Trẻ hóa da

Mỗi loại Công Nghệ đều được thiết kế đặc điểm và ưu thế khác nhau, Vì vậy mỗi Spa khi đầu tư công nghệ cần xem xét rõ về hình thức cũng như dịch vụ sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!