Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

MÁY XÓA XĂM RG190 SIÊU BỀN SIÊU RẺ TẠI IDM

Được phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi đầu tư máy RG190, IDM tự hào đã mang đến những sản phẩm thiết thực và hiệu quả cho thị trường. Vậy muốn vận hành máy RG190 sao cho bền bạn cần phải tuân thủ các cách thao tác và sử dụng máy như thê nào??? tham khảo bài viết bên dưới để có thông tin hữu ích của máy nhé.

SỬ DỤNG MÁY RG190 TRONG THAO TÁC
1️⃣️ Cần đảm bảo vệ sinh phòng điều trị và môi trường xung quanh.

2️⃣️ Cung cấp dụng cụ bảo vệ mắt hữu hiệu cho người được điều trị. Người thao tác phải sử dụng vải lưới che tròng mắt cho người được điều trị, bảo vệ bằng vải lưới ướt càng tốt, nhưng phải giữ khô ráo cho vùng cần điều trị ! Người thao tác phải thành thạo phương pháp thao tác mới được tiến hành điều trị. Khi sử dụng máy cần tiến hành xử lý tiệt trùng thiết bị.

3️⃣️ Phòng điều trị cần đầy đủ ánh sáng.

4️⃣️ Trong phạm vi khu vực điều trị, KTV thao tác cần đeo kính chống ánh sáng, nhưng kính chống ánh sáng vẫn chưa hoàn toàn chống lại những ánh sáng được phát ra từ thủy tinh, kính phản xạ, phản xạ từ kim loại mặt bóng, vì thế không nhìn trực tiếp vào ánh sáng phản quang và tia sáng khi đeo kính bảo hộ.

5️⃣️ KTV thao tác phải mặc đồng phục màu nhạt hoặc màu trắng để giảm thiểu bức xạ ánh sáng.

6️⃣️ Không chiếu ánh sáng vào khu vực không cần điều trị.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG MÁY RG 190
1️⃣️ Hệ thống điều trị là sản phẩm an toàn cấp IV trong các loại khúc xạ!

️️2️⃣️ Ánh sáng kích quang là tia Hồng Ngoại vô hình, trong đó có ánh sáng màu Xanh lá là bước sóng 532nm, vì vậy KTV thao tác cần đeo kính bảo hộ khi áp dụng bước sóng 532nm.

3️⃣️ Vị trí cửa ánh sáng kích quang ở đầu mũi súng tay cầm, không được nhìn thẳng vào đầu mũi súng tay cầm hoặc bất kỳ phản xạ của chùm tia sáng!

4️⃣️ Các dược phẩm vật dụng cần tránh xa phạm vi bức xạ ánh sáng như: các loại dược phẩm gây mê dễ cháy nổ, dung dịch thể và thể khí và cần có biện pháp dự phòng!

5️⃣️ Tránh trực tiếp chiếu ánh sáng lên máy móc kim loại và sử dụng máy móc phản quang!

6️⃣ Cửa ra vào Phòng điều trị bằng ánh sáng kích quang cần dán biển báo bức xạ ánh sáng, trong quá trình sử dụng ánh sáng kích quang cấm nhân viên tùy tiện ra vào phòng điều trị!

7️⃣️ Nên thiết kế phòng chuyên dùng ánh sáng kích quang, cấm sử dụng bất kỳ thiết bị phản quang trong phòng, có nhân viên phụ trách thao tác ánh sáng và chuyên viên cho người được điều trị.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!