Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Điều trị nám bằng công nghệ laser hiện nay không còn gì là xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng để chăm sóc da sau khi điều trị bằng công nghệ laser chị em cần tuân thủ các cách sau để có một làn da hoàn hảo nhé!!!

 

– Sau khi điều trị bằng tia laser, lớp biểu bì da ngoài cùng sẽ bị bong tróc trong một thời gian ngắn da sẽ không được bảo vệ. Ngoài ra, độ ẩm trên bề mặt da cũng giảm do nhiệt của tia laser. Vì vậy, cần sử dụng các loại sản phẩm tái tạo và dưỡng ẩm cho da ngay sau khi điều trị bằng laser.

 

– Không để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Lúc này, làn da đang trong thời kì phục hồi, sự bảo vệ đang còn yếu vì vậy ảnh hưởng xấu từ các tia UV có thể khiến các vết nám xuất hiện trở lại. Bảo vệ da bằng cách thoa kem chống nắng với chỉ số SPF 50, sử dụng kính mắt, khẩu trang và các cách bảo vệ khác để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng có hại của tia UV.

 

– Uống nhiều nước và ăn nhiều rau quả giúp giữ cho làn da khỏe mạnh. Đặc biệt, khi điều trị nám da bằng laser xong, chế độ ăn, uống cần phải kỹ lưỡng. Nước cũng cấp độ ẩm cho làn da, hoa quả cung cấp các loại vitamin tự nhiên, hỗ trợ cho quá trình tái tạo tế bào và tăng cường sức đề kháng cho da. Nhờ đó, thời gian trị nám có thể được rút ngắn và nguy cơ nám quay trở lại cũng được hạn chế tối thiểu. Người trị nám nên uống ít nhất 2l nước/ngày, tốt nhất là 3l để làn da được phục hồi nhanh chóng, tăng cường độ ẩm. Bổ sung thêm nhiều loại rau quả có chứa nhiều vitamin A, B, C, D, và E để làn da căng mượt, mịn màng.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!