IDM CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

28/11/2017

Thiết bị thẩm mỹ công nghệ Spa là yếu tố vô cùng cần thiết cho bất kỳ Spa và Thẩm Mỹ Viện nào. Để có dịch vụ tốt, cần có trang thiết bị máy thẩm mỹ tốt, thấu hiểu được thị trường ngành Spa cần gì, IDM đã ngày càng nâng cấp và cung cấp nhiều loại máy thẩm mỹ công nghệ cao đa dạng để phục vụ cho thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Spa/TMV/Clinic.

Tất cả thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao ngành Spa tại IDM đều được nhập khẩu, tuyển chọn nghiêm ngặt về khâu nguồn gốc và chất lượng công nghệ được Cục quản lý FDA chứng nhận. Thiết bị thẩm mỹ tại IDM đều đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng, xuất xứ rõ ràng từ các nhà sản xuất có uy tín tại nước ngoài. Không những thế chúng tôi còn cung cấp các dòng máy, mẫu mã độc quyền do chính IDM yêu cầu, để tránh tình trạng trùng với các máy móc hàng trôi nổi và hàng giả. Ngoài ra, với nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều mức giá đa dạng, rất dễ cho mỗi khách hàng có thể lựa chọn giá để đầu tư phù hợp với Spa mình.

Nếu ai đã từng mở Spa thì đã biết việc không có máy móc thẩm mỹ công nghệ cao khá khó khăn trong kinh doanh dịch vụ ở nhóm đối tượng yêu thẩm mỹ công nghệ nội khoa. Để lựa chọn thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho ngành Spa phù hợp với dịch vụ của mình hay chưa biết phải bắt đầu từ đâu, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn, đội ngũ nhân viên IDM được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn giúp các chủ Spa chọn được sản phẩm ưng ý, tối ưu ngân sách và đạt hiệu quả kinh doanh đặc biệt là phù hợp với xu hướng thị trường.