Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

HIFU BODY CÔNG NGHỆ MINH CHỨNG CHO BODY HOÀN HẢO

Sóng siêu âm hội tụ điểm HIFU chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ, cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra. Vì thế không có hiện tượng xâm lấn, giúp bảo vệ làn da xung quanh được bảo vệ khỏi sự phát tán năng lượng.
Kết quả giảm béo, độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Hifu Body không gây các hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO CỦA HIFU BODY
Với tiến trình điều trị ngắn gọn, thao tác đơn giản của máy, Hifu Body tiết kiệm thời gian điều trị và tiện lợi hơn cho các chủ đầu tư Spa. Quy trình cơ bản cho máy Hifu Body cho Spa.

Bước 1️⃣️: Chuyên gia tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xác định các yếu tố của cơ thể có phù hợp với phương pháp điều trị với công nghệ Hifu hay không, tư vấn về tình trạng của cơ thể khách hàng.
Bước 2️⃣️: Nếu tình trạng KH phù hợp, tiến hành trị liệu giảm béo Hifu Body. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da, phá hủy các mô mỡ đích.
Bước 3️⃣️: Sau khi bị tác động, các mô mỡ phân giải và dần phân hủy theo cơ chế tự nhiên đào thải ra ngoài.
Bước 4️⃣️: Sau điều trị, trong vòng 8-12 tuần, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.
Bước 5️⃣️: Dặn do và theo dõi tiến trình sau điều trị của khách

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!