Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ CÔNG NGHỆ PICOSECOND LASER

1. Cần bao nhiêu lần điều trị?
Số lần điều trị bằng laser Picosecond cho sắc tố không mong muốn sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng được điều trị và cách thức mỗi cá nhân phản ứng.
Để loại bỏ hình xăm, kích thước, vị trí và mật độ của mực đóng vai trò quan trọng trong việc nhanh chóng xóa sạch có thể đạt được, nhưng 3-4 lần điều trị là phổ biến cho hình xăm hiện đại.

2. Kết quả kéo dài bao lâu?
Loại bỏ hình xăm và mụn trứng cá có kết quả vĩnh viễn. Kết quả điều trị trẻ hóa da lâu dài, nhưng một số điều kiện sắc tố có thể được phục hồi.

3. Có để lại sẹo hay không?
Laser Pico-second được thiết kế với sự an toàn, không để lại sẹo. Phương pháp điều trị loại bỏ hình xăm đòi hỏi năng lượng cao hơn trẻ hóa da và một số bệnh nhân có thể bị giảm sắc tố nhưng điều này thường là tạm thời.

 

 

4. Thời gian hồi phục là gì?
Thời gian phục hồi phụ thuộc vào tình trạng được điều trị và khả năng chữa lành của mỗi bệnh nhân. khoảng thời gian điều trị thông thường là 6 tuần cho hình xăm và 6-8 tuần cho loại bỏ hình xăm. Phương pháp điều trị sẹo mụn và trẻ hóa da bằng cách sử dụng ống kính phân đoạn có thể được thực hiện sau mỗi 3-4 tuần.

5. Pico-second Laser có an toàn không?
Các xung cực nhanh của Laser Pico-second giúp giảm thiểu lượng nhiệt được truyền. Ít nhiệt hơn có nghĩa là ít tổn thương da xung quanh và ít nguy cơ bị thương hơn.

6. Có phải tránh ánh sáng mặt trời sau khi điều trị?
Sau khi điều trị bằng laser để loại bỏ hình xăm và sắc tố bất ngờ, da dễ bị tổn thương do ánh sáng mặt trời hơn. Do đó, nên giảm thiểu phơi nắng và sử dụng kem chống nắng SPF30 +

7. Quy trình thực hiện mất bao lâu?
Nó phụ thuộc vào kích thước của khu vực được điều trị, và thường chỉ mất 10 phút cho hình xăm có kích thước trung bình và phương pháp điều trị trẻ hóa da.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!