ĐIỂM NHẤN NÀO CỦA HIFU GIÚP CÔNG NGHỆ NÀY ĐỨNG VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

10/03/2018

Ra đời vào khoảng đầu năm 2014, công nghệ HIFU được đánh giá là “bước phát triển vượt bậc” khi áp dụng thành công sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) tác động đến độ sâu 3.0- 4.5mm- nơi tập trung sản sinh nhiều nhất Collgen và Elastin mới dưới da để kích thích chúng tự tái tạo và sản sinh, kết quả làm nâng mô dưới da, giúp cơ mặt săn chắc, xóa sạch nếp nhăn hiệu quả gấp 2 lần các phương pháp cũ.

ĐIỂM MẠNH NHẤT CỦA HIFU
👉 Thiết kế 2 đầu tip chuyên biệt: Đầu tip 3.0 thiết kế thực hiện nâng cơ, xóa nhăn ở vùng có ít cơ và da mỏng như vùng khóe mắt, chân mày. Đầu tip 4.5 được thiết kế tác động điều trị ở những vùng có cơ sâu như gò má, cổ và trán…giúp dễ dàng điều chỉnh năng lương các bước sóng phù hợp với từng vùng da, tránh tình trạng gây bỏng rát hiệu quả an toàn tuyệt đối.
👉 Trẻ hóa da chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất: An toàn tuyệt đối
👉 Giải quyết các vấn đề của da giúp da: Trẻ hóa, nâng cơ, se khít lỗ chân lông, xóa nhăn,…
👉 Hiệu quả nhanh chóng, lâu dài: Chỉ sau 1 tuần điều trị bạn sẽ cảm nhận được da nâng lên và căng bóng rõ rệt. Hiệu quả này có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy vô cơ địa mỗi người.
👉 Tiết kiệm thời gian gấp chục lần so với các công nghệ cũ: thay vì 1 tháng bạn phải đến Spa 3 – 4 lần để chăm sóc và săn chắc da thì Hifu tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian cho những việc cá nhận khác của bạn
👉 Tiết kiệm chi phí: với độ hiệu quả kéo dài lâu cuả Hifu bạn không cần phải ghé thăm Spa nhiều lần và mất một khoảng chi phí cao cho việc chăm sóc da.