Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM BẰNG LASER YAG (LASER Q-SWITCHED ND YAG)

Laser YAG là một phát minh mới của Mỹ và được ứng dụng sâu rộng trong ngành thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá rất cao, là một trong những phát minh mới về laser và đang được ứng dụng trên nhiều nước trên thế giới cho nhu cầu thẩm mỹ hoàn hảo, được ứng dụng rộng rãi nhất trong xoá hình xăm.

Laser YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định. Độ xung cực ngắn, khoảng 6/1.000.000.000 giây. Hai bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp quy trình softpeel thuộc hệ thống Q-switched tác động trực tiếp vào các sắc tố nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Bước sóng 1064nm tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì để loại bỏ tận gốc các sắc tố mà không gây tổn thương trên bề mặt da. Điều trị sắc tố xanh, đen: Bớt Ota, các vết xăm đen, chàm, nám, tàn nhang một cách triệt để.

Bước sóng 532nm phá hủy sắc tố ở lớp nông thượng bì và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), xanh lá, vàng, cà phê, khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Xóa sạch các vết xăm màu mà không gây tổn thương da.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố hấp thụ năng lượng. Các sắc tố ở lớp biểu bì sẽ vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt da, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Sau điều trị da sẽ mờ dần đến khi bị biến mất hoàn toàn, tuỳ mức độ nông sâu, sau vài lần sẽ đem lại kết quả mong đợi.

Đây là công nghệ được kiểm đinh khắt khe bởi FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn và tính hiệu quả.

Với đặc tính ưu việt, Laser YAG không hề xâm lấn tới vùng da xung quanh. Liệu trình rất an toàn với làn da, hoàn toàn không đau rát, không làm tổn thương da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn, giảm thiểu các nếp nhăn. Tình trạng mụn, da nhờn, lỗ chân lông to, da khô được cải thiện, loại bỏ mụn đầu đen, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh, săn chắc. Các loại bớt sắc tố bẩm sinh khác nhau về tính chất và màu sắc, màu xanh, nâu… như bớt cafe sữa, bớt Ota, Hori, Ito, bớt Spiluz, Berker… được Laser YAG xoá mà không để lại sẹo. Các hình xăm, nám, chàm, tàn nhang, đồi mồi, sẹo thâm,.. được xóa bỏ hoàn toàn.

Máy xóa xăm RG 190 sử dụng chức năng Q-Switched, sử dụng năng lượng cao của ánh sáng kích quang để xóa bỏ sắc tố trên mô tế bào da. Chuyên điều trị các sắc tố trên da như hình xăm, vết bớt bẩm sinh, vết chàm, nám, tàn nhang.. Kết hợp với bột than giúp da sáng mịn.

Máy gồm 3 thấu kính:

–          Đầu ánh sáng 1064nm hình tròn có ánh sáng không màu. Tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì để loại bỏ tận gốc các sắc tố. Điều trị sắc tố xanh, đen: Bớt Ota, các vết xăm đen, chàm, nám, tàn nhang một cách triệt để.

–          Đầu ánh sáng 532nm hình vuông có ánh sáng màu xanh lá. Phá hủy sắc tố ở lớp nông thượng bì và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), đỏ (oxy hemoglobin), xanh lá, vàng, cà phê, khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Xóa sạch các vết xăm màu mà không gây tổn thương da.

–          Đầu kính đen: có bước sóng như 1064nm nhưng đường kính tia to hơn. Kết hợp bột than dùng làm sạch, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, giúp da mịn màng, tươi sáng.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!