CÔNG NGHỆ OPT CÓ PHẢI CỐT LÕI TRONG TRIỆT LÔNG

05/03/2018

Việc sử dụng các khái niệm công nghệ ba chiều: năng lượng + xung + dạng sóng xung. Công nghệ xung hoàn hảo OPT, từ này có thể tương đối xa lạ với mọi người.
Trên thực tế, công nghệ của OPT được thực hiện trong thiết bị với một cải tiến lớn, lõi có thể kiểm soát chính xác từng xung, và năng lượng của mỗi xung không có sự suy giảm ảnh hưởng trên da của bạn, mà nó sẽ hình thành một năng lượng xung hoàn hảo, loại bỏ năng lượng cao đỉnh E ánh sáng IPL đầu tiên pulse-by-pulse hạn chế nhược điểm suy giảm năng lượng phụ của công nghệ này. Điều đó có hiệu quả và ý nghĩa đặc biệt để cải thiện những điều trên, đặc biệt là trong triệt lông, trẻ hóa da.
Cải thiện kết cấu da với các hoạt động lỗ chân lông se khít tốt hơn và trẻ hóa, quan trọng hơn là cải thiện đáng kể sự an toàn của điều trị, tránh loại IPL điều trị bỏng da thường xảy ra các tác dụng phụ khác.

Thiết bị máy có đầu ra xung năng lượng đồng đều ổn định, phần mềm kiểm soát thông minh đầy đủ , thiết lập xung ánh sáng trẻ hóa da, tổn thương sắc tố, liệu pháp trị mao mạch trong một lần điều trị OPT tương đương với 2-3 lần so với kỹ thuật thông thường.

Công nghệ làm mát Sapphire, giúp cải thiện đáng kể tính an toàn và hiệu quả của việc điều trị. Đây là thế hệ thứ tư của công nghệ IPL sau khi đột phá đầy đủ.
Công nghệ sóng vuông OPT đã kiểm soát hoàn toàn công nghệ ánh sáng cường độ cao, là thế hệ mới nhất của công nghệ xung.

MÁY TRIỆT LỘNG OPT SHR950 
✔️ Loại bỏ lông không mong muốn trên tất cả các bộ phận của cơ thể.
✔️ Loại bỏ các nếp nhăn và thu nhỏ các lỗ chân lông làm sáng da và loại bỏ tất cả các loại tổn thương sắc tố, như: đốm, đốm tuổi, các đốm nắng
✔️ Loại bỏ các khiếm khuyết trên da và cải thiện chất lượng da
✔️ Trẻ hóa da, làm trắng da và làm tăng độ đàn hồi của da

ƯU DIỂM CỦA MÁY OPT SHR950
 Chế độ làm trắng thẩm mỹ của máy SHR950 OPT hiệu quả hơn so với dụng cụ trẻ hóa truyền thống.
 Là phiên bản nâng cấp của thiết bị E thiết bị làm đẹp ánh sáng truyền thống, nâng cao hiệu quả, hiệu suất, an toàn, là công nghệ quang học tiên tiến nhất.
 Cải thiện sự thoải mái của khách hàng, cung cấp một giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ viện/Spa.