Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

5 LÝ DO CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỞ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

5 lý do công nghệ đông hủy mỡ được yêu chuộng

Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu âm … thị trường hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh (CoolSculpting), đặc trị cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt động cho dân văn phòng trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sau đây là 5 lý do khiến công nghệ này được các quý ông, quý bà trên thế giới chọn lựa hiện nay.

Thứ nhất:

So với kết quả của phẫu thuật để hút mỡ ra khỏi cơ thể thì công nghệ đông hủy mỡ (phi phẫu thuật) có hiệu quả sát nhất khi thực hiện trên cùng một bệnh nhân. Theo ý kiến của các nhà nghiên cứu, phương thức giảm béo thông thường chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ, bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, không thể giảm bớt số lượng tế bào, do đó tỷ lệ giảm béo thành công khá thấp.

dong huy mo 1(2)

Thứ hai:

Việc làm thon gọn cơ thể, loại bỏ những khối mỡ cứng đầu là mơ ước của cả nam và nữ (đặc biệt là giới văn phòng không có nhiều thời gian vận động), khi sử dụng các công nghệ giảm béo trước đây chỉ có hiệu quả đối với riêng phái nữ. Ngày nay, công nghệ này đã giải quyết được nhược điểm này, đem lại hình thể lý tưởng cho cả quý bà lẫn quý ông.

dong huy mo 2(2)

Thứ ba:

Với các công nghệ cũ, quá trình điều trị giảm béo thường mất trung bình khoảng 3 tháng liên tục. Với công nghệ đông hủy mỡ, bạn chỉ mất 1 lần duy nhất với những tình trạng mỡ tích tụ vừa phải tại các vùng eo, bụng dưới, đùi bắp tay. Đối với tình trạng mỡ tích tụ lâu năm (mỡ cứng, vón cục) bạn có thể mất 3 lần điều trị, nhưng mỗi lần cách nhau 2 tháng. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

dong huy mo 3(2)

Thứ tư:

Các báo cáo nghiên cứu của chuyên khoa da của Y viện Đại học Havard đã cho thấy, các tế bào mỡ sẽ đông cứng, phân giải ở 40C, còn các tế bào gần với tế bào mỡ chỉ chết khi ở 0 độ, do đó công nghệ này có thể loại bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn, đồng thời sẽ không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.

dong huy mo 4(2)

Thứ năm

Nguyên lý làm việc của công nghệ đông hủy mỡ là áp dụng phương pháp chữa trị không cần phải xâm nhập vào các tế bào (phẫu thuật), mà lợi dụng nguyên lý của “tác dụng đông lạnh” vào chính xác các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố. Điều này có nghĩa, công nghệ đông hủy mỡ có thể điều trị chính xác đến từng vùng thừa mỡ của bệnh nhân, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

dong huy mo 5(2)

Quá trình điều trị của việc phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh

1. Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng computer.

2. Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ

3. Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên, Không gây tổn thương các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.

4. Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa. Sau điều trị, các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

5. Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.

6. Cơ thể thon gọn sau quá trình điều trị

Việc điều trị bằng công nghệ đông lạnh phân hủy tế bào mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!