YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT CỦA MỘT SPA

08/11/2017

Trong ngành nghề làm đẹp, tất cả những gì mà chúng ta muốn mang lại cho khách hàng chính là dịch vụ điều trị hiệu quả, chất lượng sản phẩm vượt trội. Chúng ta thậm chí chưa đủ về chất lượng sản phẩm dịch vụ và điều đó đã làm cho giá trị thụ hưởng mà chúng ta mang lại cho khách hàng chưa thực sự như chúng ta nghĩ. Sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến khách hàng để làm hài lòng khách hàng và tăng số lượng khách. Vậy làm sao để đạt được điều đó, IDM xin chia sẽ một số yếu tố giúp cho Spa được đánh giá là “TỐT”.

Máy móc thẩm mỹ đa dạng: Máy móc thẩm mỹ công nghệ cao là một phần không thể thiếu cho mỗi Spa, chúng đánh giá được độ chuyên môn và tính chyên nghiệp của dịch vụ Spa. Công ty IDM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh máy móc thẩm mỹ, chúng tôi cung cấp các sản phẩm độc quyền và đa dạng máy móc được cập nhật mới nhất theo xu hướng thị trường.

Mỹ phẩm chuyên nghiệp: Sản phẩm dùng trong Spa phải có một độ lớn nhất định về thương hiệu: nghĩa là” phải trải qua một quá trình phát triển và được phân phối rộng rãi trên thế giới”. Với tiêu chí này IDM tự hào là nhà cung cấp mỹ phẩm điều trị sau Laser chuyên nghiệp trong việc phục hồi da và dược mỹ phẩm Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

Nhân sự Spa: Nhân sự quyết định 80% sự thành công dịch vụ của Spa, chính vì vậy yếu tố con người đóng vai trò “cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Vì đa số các khách hàng đến Spa là để thư giãn và tìm không gian bình yên cho mình, và nếu người nhân viên không làm hài lòng khách hàng thì khách hàng đó sẽ không bao giờ quay trở lại.

Qui mô Spa: Cho dù bạn kinh doanh Spa lớn hay nhỏ thì cũng đừng quên thiết kế và trang trí Spa của mình theo đúng tiêu chuẩn của một Spa cần có. Ít nhất cũng phải trang bị cho Spa những yếu tố như mùi hương, phòng ốc kín đáo, ánh sáng, âm thanh, không gian yên tĩnh, sạch sẽ, trang thiết bị cần thiết,… của một Spa được đánh giá là tốt.
Hy vọng bài viết trên mang lại một số lợi ích cho các bạn!!!