Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ SPA MỘT CÁCH THÔNG MINH

1/ Hãy dành thời gian để phân tích:

  • ?Nếu bạn là dân kinh doanh, hãy dành thời gian để phân tích các xu hướng mới trong lĩnh vực Spa làm đẹp. Đừng bao giờ bảo thủ dù bạn có đang thành công như thế nào. Những xu hướng mới có thể đe doạ đến sự thành công của bạn.
  • ?Là một chủ Spa, bạn phải liên tục để ý đến những dịch vụ mới nổi, những phương pháp mới, đối thủ cạnh tranh đang kinh doanh dịch vụ gì. Bạn có thể xem xét những xu hướng này và kết hợp chúng vào chính Spa của mình để luôn cập nhật  sớm nhất trong lĩnh vực của mình.

2/ Đừng chần chừ chấp nhận những rủi ro được cân nhắc:

  • ?Rất ít những Spa đạt được thành công mà không mạo hiểm. Để đưa Spa trở thành một đối thủ cạnh tranh, bạn phải thiết lập những dịch vụ/sản phẩm hay ý tưởng độc đáo, nổi bật và thu hút khách hàng.
  • ?Mỗi sản phẩm/dịch vụ hay ý tưởng đều có khả năng trở thành thất bại và rủi ro. Mỗi rủi ro bạn chấp nhận cần phải được cân nhắc và nghiên cứu kĩ càng. Việc bắt đầu kinh doanh là một rủi ro lớn, nhưng bạn sẵn sàng thực hiện vì biết chúng khả thi và có kế hoạch hoạt động mà bạn biết sẽ không thất bại.

3/ Thực hành quản lý thời gian hiệu quả:

  • ?Quản lý thời gian tốt là công cụ hữu ích để đưa Spa tiến lên phía trước. Nếu dành quá nhiều thời gian vào các vấn đề mà không làm hoạt động kinh doanh tiến bộ thì đó là lãng phí thời gian.
  • ? Hãy giao phó cho nhân viên một vài công việc hoặc đảm bảo sắp xếp đủ thời gian để giải quyết những vấn đề quan trọng.

4/ Đặt mục tiêu khả thi và thực hiện chúng:

  • ?Đâu là mục tiêu cụ thể của Spa để được cân nhắc là thành công? Lập kế hoạch trong năm theo dõi và khảo sát lúc này bạn sẽ đánh giá được quá trình thực hiện mục tiêu thực hiện đến đâu.
  • ?Hãy dành chút thời gian đưa các mục tiêu cụ thể mà bạn muốn thực hiện trong năm 2017. Đối với nhân viên trong Spa bạn cũng có thể phác thảo những nhiệm vụ nhỏ cho họ, điều đó sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn.
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!