Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA CẦN CÓ CỦA MỘT SPA CHUYÊN NGHIỆP

1 . Công nghệ oxy jet phương pháp điều trị tối ưu và hiệu quả
Công nghệ oxy jet là một trong những phương pháp điều trị tối ưu và hiệu quả hiện nay. Khi điều trị Oxyjet, các tế bào da sẽ được cung cấp oxy tinh khiết, tập trung vào vùng điều trị và khôi phục lại sự thiếu hụt oxy của da làm cho da trở nên tươi trẻ và đầy sức sống.

2. Laser ND – Yag Q Switched – Trị Sắc Tố
Là công nghệ Laser được sáng chế về thiết kế cho điều trị các bệnh về da liễu và ứng dụng trong thẩm mỹ. Với khả năng tạo ra bốn bước sóng, công nghệ Q-Switched Nd-Yad dễ dàng loại bỏ các vết bớt, nám trên biễu bì và lớp bì cũng như tất cả các màu trên các loại hình xăm một cách dễ dàng.

3. Laser Fractional – Trị Sẹo
Dịch vụ chăm sóc da còn kết hợp công nghệ bóc tách da vi phần hoàn toàn mới trên thế giới sử dụng sóng RF, đã được chứng minh hiệu quả trong các cuộc trị liệu từ mức độ nhẹ cho đến mức độ trung bình về các nếp nhăn trên da, các đốm nâu đỏ, nhất là sẹo đỏ và sẹo mụn.

4. Ánh Sáng Sinh Học
Là công nghệ phát ra ánh sáng đa sắc với nhiều bước sóng, hoạt động theo nguyên lý " quang nhiệt chọn lọc" với các đầu lọc bước sóng tương ứng các chỉ định điều trị, điều trị mụn và trẻ hoá với tính an toàn cao, ít tác dụng phụ.

5. Công Nghệ Tắm Trắng Collagen Phi Thuyền

Sử dụng Công Nghệ Tắm Trắng Collagen Phi Thuyền nhằm giúp các chị em có một làn da:

  • Trắng mịn, đều màu ngay lần đầu tiên
  • Không vàng lông, không bắt nắng
  • Làn da trắng sáng, hồng hào tự nhiên

6. Diode Laser – Triệt Lông
Sử dụng công nghệ Diode với sự kết hợp giữa năng lượng Laser bán dẩn bước sóng 808nm nó có thể xâm nhập sâu vào nang lông mà không gây tổn thương cho lớp biểu bì . Công nghệ Diode giúp gia tăng hiệu quả điều trị triệt lông cho kết quả ổn định, lâu dài và nhất là an toàn cho làn da so với các công nghệ đơn khác.

7. HIFU – Nâng Cơ Chảy Xệ 
Công nghệ HiFu: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao vào 01 điểm ở lớp cân cơ nông (SMAS) làm đông ván tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ nâng cơ mặt hiện đại nhưng không cần phẩu thuật.
Công nghệ Hifu điều trị:

  • Nâng cơ mặt.
  • Làm săn chắc da.
  • Trẻ hoá da.
  • Nâng lông mày và vùng xương hàm.
  •  Giảm nếp nhăn rảnh mũi má, trán.
  • Xoá xâm tất cả các loại màu.
  • – Tạo khuôn mặt V-line & đường nét cơ thể

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!