Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

Bí kíp tạo ấn tượng và lôi cuốn khách hàng khi kinh doanh spa

Hiện nay spa ngày càng phát triển và thịnh hành, dẫn tới việc các cơ sở kinh doanh spa mọc lên như nấm và mức độ cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, luôn có những cơ hội cho những ai biết đầu tư, đặc biệt là thời điểm này, khi nhu cầu cầu làm đẹp của khách hàng đang ngày một tăng cao.

Bạn cho rằng một cơ sở spa sẽ thành công khi sở hữu một dịch vụ tốt với các thiet bi spa tiên tiến. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ, một spa thành công là phải tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu bước vào, thêm yếu tố này tức bạn đang tăng thêm khả năng chiếm ưu thế về mình.

1. Bí quyết để quảng bá thương hiệu

Trong ngành hàng dịch vụ thư giãn như spa, luôn có những yếu tố đặc thù để các chủ spa theo đuổi và phát triển công việc kinh doanh spa của mình. Tuy nhiên, với những spa mới mở hoặc những spa nằm trong phân khúc cao cấp, việc quảng bá thương hiệu luôn gặp rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt là khi dịch vụ bạn đưa ra đã trở nên bão hòa và nhiều người đã bắt chước được, thì việc đưa dịch vụ của mình vào chiến lược marketing sẽ chưa thật sự đạt mức hiệu quả tối thượng. Đó chính là lý do tại sao, một spa được thiết kế không gian đẳng cấp, hấp dẫn chính là cách tốt nhất để phát huy tối đa hiệu quả quảng bá thương hiệu của bạn lên mạng xã hội hoặc bất cứ một kênh thông tin nào khác.

Khi khách hàng chưa biết đến spa của bạn thì việc trải nghiệm hình ảnh chính là yếu tố quyết định để hấp dẫn họ. Và cũng vì lý do đó, một spa với không gian khác biệt khi lên hình, đủ sự sang trọng và tinh tế sẽ là những thứ đầu tiên để hấp dẫn khách hàng.

2. Khả năng hấp dẫn và giữ chân khách hàng

Trong giai đoạn kinh doanh spa đang vào mùa vụ như lúc này, việc thay đổi diện mạo của spa chính là yếu tố quyết định để hấp dẫn khách hàng. Một diện mạo mới, với phong cách mới có đủ sự sang trọng và tinh tế, kèm theo đó là sức hấp dẫn khác biệt chính là những bí quyết để kéo nhiều khách hàng hơn về phía bạn.

Việc trải nghiệm không gian cũng luôn là yếu tố để khách hàng trở nên dễ tính hơn khi sử dụng dịch vụ. Những yếu tố mới, phong cách mới giờ đây mới là thứ quyết định đến khả năng hấp dẫn người tiêu dùng.

Đến đây chắc bạn cũng đã hiểu tầm quan trọng của một spa có không gian đẹp rồi phải không nào. Đừng quên yếu tố không gian sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi bước vào nhưng yếu tố chất lượng dịch vụ sẽ quyết định đến việc bạn có giữ chân được khách hàng ở lại với spa hay không.

IDM là một trong những đơn vị phân phối thiết bị spa, dụng cụ spa lớn nhất tại Việt Nam với hơn 13 năm trong nghành. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất với chất lượng và dịch vụ luôn luôn đúng như cam kết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!