Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Hoạt động công ty

[WORKSHOP NGÀNH SPA] ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG SAU LASER VỚI MÁY PICOSILVER  

Ngày nay, bên cạnh việc ứng dụng máy móc công nghệ cao thì việc nắm chắc kiến thức chuyên môn và thao tác đúng kỹ thuật khi sử dụng máy là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị cũng như an toàn của bệnh nhân. Nhận thấy được vấn đề đó, IDM Việt Nam ra mắt Series Workshop gồm 6 chuyên đề với chủ đề LÀNH NGHỀ nhằm giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng khi thao tác sử dụng máy, để phát huy tối đa công năng cũng như hạn chế các biến chứng sau liệu trình.  

Ở buổi workshop đầu tiên ngày vào ngày 06/03/2024 tại trụ sở Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ IDM Việt Nam với chuyên đề ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG SAU LASER VỚI MÁY PICOSILVER ban tổ chức đặt mục tiêu 100% người tham dự nắm chắc kiến thức chuyên môn – vững kỹ năng thực chiến, khi thao tác sử dụng máy để đảm bảo liệu trình điều trị hiệu quả – an toàn.  

Buổi workshop nhận được sự quan tâm của đông đảo các anh/chị làm trong ngành thẩm mỹ.

Trong buổi Workshop, báo cáo viên đã chia sẻ “tất tần tật” kiến thức, kinh nghiệm về máy Picosilver cũng như công nghệ Laser Picosecond. Đồng thời tạo không gian kết nối các thành viên có cùng mục tiêu, chia sẻ các khó khăn hay vấn đề thực tiễn phát sinh khi sử dụng máy Picosilver và được chuyên gia giải đáp trực tiếp.  

Chị Trần Thị Mỹ Duyên – Phó phòng đào tạo Công ty IDM Việt Nam đồng hành cùng buổi workshop lần này.

Không chỉ vậy, đến với buổi workshop người tham gia còn được xem demo máy laser trực tiếp, được thực hiện bởi chị Trần Thị Tưởng – Trưởng bộ phận đào tạo đến từ Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ IDM Việt Nam. 

Thông qua việc chuyên viên điều trị thao tác trên mẫu, phân tích các kỹ thuật, bước sóng phù hợp,… cho từng vấn đề da gặp phải, mọi người sẽ biết được cơ chế hoạt động cũng như cách thao tác sử dụng máy laser Picosilver đúng kỹ thuật để phát huy tối đa hiệu năng và hạn chế việc sử dụng máy sai cách gây tác động xấu đến người được điều trị. 

Buổi workshop mở ra cơ hội cho các Spa/Thẩm mỹ viện tìm hiểu sâu hơn về công nghệ trẻ hóa da tiên tiến Picosecond Laser.

 Việc hiểu rõ về ứng dụng công nghệ cũng như hiểu rõ máy móc khi sử dụng trong ngành thẩm mỹ là vô cùng quan trọng, vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng cũng như uy tín của các spa/thẩm mỹ viện. Chúng tôi tin rằng những kiến thức chuyên môn và thông tin “thực chiến” được các chuyên gia chia sẻ tại buổi Workshop sẽ giúp Quý anh, chị nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ tại Spa, Thẩm Mỹ Viện của mình.  

Buổi workshop “ Điều trị sắc tố da và xử lý biến chứng sau laser với máy Picosilver” đã diễn ra thành công tốt đẹp, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ IDM Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng các spa/thẩm mỹ viện trong quá trình kết nối, chia sẻ thông tin trong ngành công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp. Trong thời gian tới, IDM Việt Nam cũng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi workshop với các chủ đề hấp dẫn khác, mong rằng việc này sẽ mang đến thông tin và trải nghiệm thực tế hữu ích cho các anh,chị đang quan tâm đến ngành làm đẹp, thẩm mỹ.  

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!