CÔNG NGHỆ IPL

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

IPL sử dụng chùm năng lượng ánh sáng có bước sóng 400 – 1200nm, tác động chính xác và liên tục xuyên suốt quá trình phát xung. Ánh sáng bị sắc tố tại nang lông hấp thụ sẽ chuyển hoá thành nhiệt và đốt cháy nang lông giúp phá huỷ nang lông. Nhiệt năng này cũng giúp ngăn chặn khả năng lông mọc trở lại.

IPL hoạt động xâm lấn ở mức tối thiểu nhằm phá huỷ nang lông bằng nhiệt. Do đó quy trình triệt lông rất nhanh chóng và dễ chịu. Sau khi triệt sẽ thấy lông chồi ra lởm chởm. Tuy nhiên, đó không phải lông mọc thêm, mà là cơ thể đào thải lông đã bị nhiệt phá huỷ, bao gồm cả nang lông.

 

 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL VÀ LASER

IPL là một chùm sóng với quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm được tạo ra nhờ sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua  kính lọc ở các mức khác nhau trong thời gian cực ngắn và có thể chia thành nhiều xung khác nhau. Toàn bộ sự xâm nhập của IPL là các tia sáng lan tỏa chứ không tập trung vào một điểm.

Laser là “khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích” có bước sóng ánh sáng phát ra năng lượng cao. Dựa trên tia Laser, máy triệt lông Laser tạo ra ánh sáng có bước sóng đơn chỉ có một màu và một dạng, tập trung vào một mục tiêu cụ thể đó là sắc tố ở nang lông, nhiệt nóng tỏa ra sẽ được nang lông hấp thụ.

Cả 2 công nghệ này đều có mục đích là triệt lông, tuy nhiên để nói công nghệ nào là hiệu quả cao điều này còn phụ thuộc vào yếu tố của người điều trị, dựa vào tính chất nang lông, cơ địa khách hàng, màu sắc lông, độ dày của lông,…như IPL thích hợp với triệt lông màu đậm còn laser lại thích hợp với lông màu nhạt. Mỗi công nghệ đều mang ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy cần cân nhắc trước khi đầu tư công nghệ sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chủ đầu tư.

 

 

CÁC DÒNG MÁY VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG IPL

TRIỆT LÔNG IPL - SHR MED220

  • Ánh sáng xung IPL kết hợp chức năng RF triệt lông không đau
  • SHR công nghệ bước sóng 950 - 1200nm xâm nhập sâu và chính xác
  • Hỗ trợ điều trị sắc tố, mụn, nám, trẻ hóa da

xem chi tiết

triet-long-ipl-shr-med220

TRIỆT LÔNG IPL - SHR MED220

Ánh sáng xung IPL kết hợp chức năng RF triệt lông không đau, Hỗ trợ điều tr

Triệt lông Elight RG (new)

  • Công nghệ triệt lông IPL
  • Đa dạng chức năng điều trị
  • Triệt lông, trẻ hóa da, trị mụn, xóa mao mạch, trị nám

xem chi tiết

triet-long-elight-rg-new

Triệt lông Elight RG (new)

Ánh sáng IPL tác động vào da kích thích sự tăng trưởng Collagen và elastin