CÔNG NGHỆ DIODE LASER

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Năng lượng laser được melanin hấp thụ một cách chọn lọc và gây tổn thương nhiệt ở lông và nang lông. Lông tăng trưởng bị loại bỏ bởi bước sóng phù hợp, nhiệt bị tổn thương có chọn lọc ở nang lông.

Bước sóng laser lý tưởng để loại bỏ lông được hấp thu mạnh mẽ bởi melanin nhưng không ảnh hương đến các mô xung quanh và đi sâu vào lớp hạ bì. Các bước sóng từ 700 đến 1000 nm phù hợp với các tiêu chí này.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC BƯỚC SÓNG TRONG TRIỆT LÔNG

Bước sóng 755nm cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ hơn nhờ chất màu melanin,  đây là bước sóng rất lý tưởng cho các loại lông và màu sắc nhất, đặc biệt là lông màu sáng và mỏng. Chính vì vậy triệt lông với bước sóng 755nm rất phù hợp với người Châu Âu.

Bước sóng 808nm, cung cấp sự thâm nhập sâu của nang lông với công suất trung bình cao, tỷ lệ lặp lại cao và kích thước điểm lớn giúp điều trị nhanh

Bước sóng 1064 đặc trưng bởi sự hấp thu melanin thấp hơn, vì vậy giải pháp của nó chỉ phù hợp cho các loại da sẫm màu hơn.

TẠI SAO SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BƯỚC SÓNG 808 CHO NGƯỜI CHÂU Á

Diode laser là công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến hiện nay, sử dụng 1 bước sóng duy nhất 808nm cho trị liệu triệt lông vì vậy đạt được hiệu quả chọn lọc trong hấp thụ các hạt sắc tố ở nang lông tối đa. Sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, các máy triệt lông Diode Laser phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng.

Bước sóng 808nm tác động vào gốc nang lông ở công suất trung bình cao và tỷ lệ lặp lại cao phù hợp với màu da vàng và nang lông của người Châu Á điều này cho ra hiệu quả điều trị cao hơn so với lựa chọn các công nghệ khác trong triệt lông cho người Châu Á .

BẢNG SO SÁNH CÁC CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG

CÁC DÒNG MÁY VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

TRIỆT LÔNG DIODE LASER 1200W

Công suất cao 1200w, thời gian xung ngắn, tuổi thọ máy cao

TRIỆT LÔNG DIODE LASER 808-H6

Triệt lông an toàn, không đau, hệ thống làm mát thoải mãi,...

TRIỆT LÔNG DIODE LASER MED808

Triệt lông nhanh, không đau, trẻ hóa da, an toàn và hiệu quả