SỰ KHÁC NHAU GIỮA TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL VÀ DIODE LASER

12/09/2017

Dưới đây là cơ chế hoạt động triệt lông của công nghệ IPL và Diode laser, chị em tham khảo để biết được hoạt động của 2 công nghệ này ra sao nhé, hiểu được ưu điểm của 2 dòng công nghệ này chúng ta sẽ định hướng tốt hơn về việc đầu tư công nghệ nào là hợp lý và mang lại lợi nhuận cao cho Spa mình nhé!!!

Công nghệ triệt lông IPL sử dụng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF. Hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới nang lông và triệt tiêu sợi lông. Đồng thời ánh sáng E-Light sẽ đi vào trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên, cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. 
Chức năng điều trị của công nghệ IPL: 
- Triệt lông
- Trẻ hóa da
- Hỗ trợ trị nám
- Hỗ trợ điều trị mao mạch
- Trị mụn

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay, khắc phục được mọi nhược điểm của công nghệ Laser cũ. Diode Laser được thiết kế phù hợp với mọi loại da và tình trạng lông trên cơ thể và hầu như không có nhược điểm nào. Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Chức năng điều trị của công nghệ Diode Laser:
- Triệt lông
- Trẻ hóa da

Hiện tại trên thị trường thẩm mỹ cả hai công nghệ IPL và Diode Laser đều được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại các Spa/TMV, mỗi loại công nghệ triệt lông đều được thiết kế ưu điểm và lợi thế khác nhau, Vì vậy khi mỗi chủ Spa muốn đầu tư công nghệ triệt lông cần xem xét và tìm hiểu rõ ràng về công nghệ của nó điều này giúp chúng ta định hướng đúng với mục đích kinh doanh của mình.