TỔNG HỢP CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HOT NĂM 2017

20/12/2017

Cùng IDM tham khảo công nghệ nào vẫn nằm trong TOP những công nghệ thẩm mỹ nội khoa được ưa chuộng qua mỗi năm nhé

#1 ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ Q SWITCHED ND YAG LASER
Là công nghệ được ví như công nghệ bậc nhất trong điều trị sắc tố các bệnh lý về nám, tàn nhang, đồi mồi, xóa hình xăm,… Q Switched nd yag đảm bảo độ an toàn cao cho da, không xâm lấn, không gây dị ứng cho da và các tác động tức thời.

#2 TRỊ SẸO CO2 FRACTIONAL LASER
Tại các Spa/TMV có quy mô lớn không bao giờ là thiếu công nghệ CO2 Fractional Laser, Laser Fractional CO2 là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da và điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các sẹo rỗ sâu và lâu năm.

#3 TRIỆT LÔNG ELIGHT SHR
Là sự kết hợp thế hệ mới của công nghệ IPL, RF và SHR trong một thiết bị, Elight SHR được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong dịch vụ triệt lông bởi giá thành đầu tư khá phù hợp cho các loại hình Spa và độ hiệu quả cao mà nó mang lại cho khách hàng.

#4 NÂNG CƠ VLINE HIFU
Công nghệ Hifu bắt đầu nổi trội tại Việt Nam năm 2015 cho đến nay nó được đóng vai trò không thể thiếu tại các dịch vụ cao cấp của Spa/TMV lớn, Hifu như là vị cứu tinh của chị em khi bước vào tuổi lão hóa. Điều trị công nghệ Hifu giúp trẻ da 10 tuổi và tạo khuôn mặt Vline thon gọn.

#5 GIẢM BÉO CAVITATION LASER
Là sự kết hợp của công nghệ Diode Laser, Cavitation, RF và Vacuum trong một thiết bị máy, phải nói đây là dòng máy được thiết kế thông minh nhất trong điều trị giảm béo, Cavitation Laser mang lại hiệu quả khá cao sau khi điều trị, nó có thể giảm 4 -10cm sau 1 lần điều trị

#6 ĐIỆN DI
Công nghệ điện di dường như không còn xa lạ đối với các Spa, nó luôn được mặc định khi bạn mở Spa luôn cần phải đầu tư công nghệ này để phục vụ trong dịch vụ chăm sóc da.

#7 CHĂM SÓC DA OXY GEN
Không khác gì Điện Di, Oxy gen cũng được ví như cốt lõi trong dịch vụ chăm sóc da. Sau này dựa vào công nghệ này các công nghệ chăm sóc da khác được thiết kế và nâng cấp tiên tiến hơn.

Và các công nghệ khác như: Săn chắc RF, Trẻ hóa âm đạo CO2 Laser, Ánh sáng sinh học, Trị mụn Profacial, Tiêm dưỡng chất, Xóa mao mạch,...

Dường như các công nghệ thẩm mỹ nội khoa được ưa chuộng không hề thay đổi mạnh qua mỗi năm, phần lớn chúng được nâng cấp tiên tiến hơn sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường ngành thẩm mỹ và độ hiệu quả mang lại.