NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA IDM NĂM 2017

12/12/2017

🎉🎉 Không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng mỗi năm, những sản phẩm mới được nhập và bán chạy trong năm 2017 tại IDM. Cùng IDM dạo một vòng những sản phẩm được đánh dấu là BEST nhé!!!

#1 GLOWSKIN SP30 – CHĂM SÓC DA
👑👑 Được đánh giá là công nghệ chăm sóc da sáng tạo và tiên tiến, Glowskin SP30 kết hợp với 6 hệ thống điều trị thông minh bao gồm: Hiệu ứng BOHR C&O, hệ thống tay cầm xoáy nước, hệ thống điện di nóng lạnh, Hệ thống tấn số vô tuyến RF 4D, hệ thống phu dưỡng chất, hệ thống sóng siêu âm, cùng nhắm tới đích chăm sóc da chuyên nghiệp và hiện đại hóa.

#2 CARE 7 – ĐIỆN DI
👑👑 Không riêng gì Glowskin SP30, CARE 7 cũng là một trong những công nghệ tiên tiến được nâng cấp từ phiên bản cũ CARE 6, nhà sản xuất luôn khéo léo trong việc tìm ra những điểm yếu cuả máy móc để ngày càng nâng cấp thiết bị của mình hoàn thiện hơn. CARE 7 bao gồm 7 chức năng với 7 đầu điều trị: Tẩy da chết, Massage sóng siêu âm, Laser nâng cơ, RF xóa nhăn, Điện di dẫn sâu, Điện di lạnh, Ionzyme.

#3 IPL SHR – MED220
👑👑 Nếu là chủ Spa chắc hẳn ai cũng biết công nghệ triệt lông IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao, băng thông rộng, mạch lạc, có dải phổ bước sóng 420nm-1200nm, MED220 không chỉ có triệt lông bởi IPL nó còn được kết hợp thêm 2 chức RF và SHR. Công nghệ RF được đánh giá là công nghệ vàng trong điều trị săn chắc và SHR giúp giảm đau rát, nhiệt nóng của biểu bì. MED220 máy triệt lông được thiết kế hoàn thiện nhất từ các công nghệ cũ trước đây.

#4 THERANOVA 430 – NANO TRẺ HÓA DA
👑👑 NANO THERANOVA là công nghệ mới nhất tại Hàn quốc năm 2017 nó như một cách mạng trong ngành chăm sóc da đặc biệt là ứng dụng trong trẻ hóa da. Công nghệ Nano Theranova có thể đưa những phân tử siêu dưỡng chất cực nhỏ thấm sau dưới các tế bào da giúp phục hồi và tái tạo, đó là lý do tại sao công nghệ Nano đang bắt đầu được ưu chuộng hiện nay.

#5 CF189 – MÁY SOI DA THÔNG MINH
👑👑 CF189 máy soi da thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng, CF189 dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu muốn biết về tình trạng da của mình mà không cần mất thời gian đến bất cứ Spa hay trung tâm TMV nào để kiểm tra. Bạn có thể sử dụng máy soi da CF189 mini tại nhà để kiểm tra tình trạng da của bạn và lựa chọn được cho mình loại mỹ phẩm phù hợp nhất với làn da của bạn.