QUY TRÌNH DỊCH VỤ SPA/TMV CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

20/02/2019

Muốn quản lý tốt một việc nào đó chúng ta phải có những phương pháp quản lý hiệu quả. Đối với kinh doanh dịch vụ Spa cũng vậy để quản lý tốt một dịch vụ trước tiên phải xây dựng được quy trình dịch vụ sao cho bài bản và chi tiết nhất. Quy trình sinh ra giúp kiểm soát, đánh giá hiệu quả sau một liệu trình điều trị. Vì vậy đầu tư tri thức để tạo ra một quy trình cho mỗi dịch vụ là điều không hề dư thừa nhé các bạn.

Với liệu trình điều trị sắc tố của dòng máy Lucid Q PTP lại càng cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bạn có thể tham khảo liệu trình nám bên dưới để xây dựng tốt hơn các liệu trình dịch vụ về điều trị sắc tố cho riêng Spa/TMV của bạn nhé.

Bước 1: Tư vấn và khám da trực tiếp với Chuyên gia chuyên Laser,  xác định liệu trình của khách hàng điều trị. Tư vấn về công nghệ Q-Switched Nd Yag Laser Lucid Q-PTP trong điều trị nám.

Bước 2: Lưu thông tin khách hàng và kết quả tình trạng da nám, chụp hình trước khi điều trị.

Bước 3: Tẩy trang và rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ với các thành phần tự nhiên, tẩy tế bào chết cho da

Bước 4: Bôi kem ủ tê và massage ở vùng cần điều trị để thuốc tê phát huy tối đa.

Bước 5: Bắt đầu tiến hành điều trị nám da với LASER ND YAG Q-SWITCHED LUCID Q-PTP: Chỉnh thông số kỹ thuật phù hợp với tình trạng nám da của khách hàng. Chuyên gia thao tác kỹ thuật điều trị đến các vết nám da cho khách hàng.

Bước 6: Đắp mặt nạ sau laser giúp làm dịu da và cung cấp độ ẩm cho da. Thư giãn và massage cho khách hàng

Bước 7: Chụp hình sau điều trị.

Bước 8: Dặn dò khách hàng cách chăm sóc da sau khi điều trị nám bằng laser. Theo dõi tình trạng sau điều trị của khách hàng

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.