LỢI ÍCH SAU KHI ĐIỀU TRỊ SE KHÍT ÂM ĐẠO BẰNG MÁY APHRODITE

12/02/2018

Âm đạo giữ một chức năng tiếp nhận hơn là cơ quan tạo ra cảm giác trong tình dục. Tuy nhiên, trong ống âm đạo cũng có một vùng gây kích thích tình dục, đó là điểm G – cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng khi quan hệ vợ chồng.

Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con, sinh nhiều,... Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế,phụ nữ mất dần cảm giác thích thú trong quan hệ

Việc thu hẹp âm đạo bằng công nghệ CO2 Fractional Laser - Aphrodite làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, giúp phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Sau điều trị, phụ nữ có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường với những lợi ích đáng kể từ quá trình điều trị mang lại.
Phương pháp điều trị thu nhỏ âm bằng công nghệ CO2 Laser Fractional, công nghệ thẩm mỹ y tế hàng đầu Hoa kỳ điều trị thu hẹp âm đạo và tạo hình vùng kín, trẻ hóa tầng sinh môn hoàn toàn không đau, không phẫu thuật với kết quả điều trị ghi nhận 90% thành công.

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU ĐIỀU TRỊ APHRODITE
Tăng các nếp gấp niêm mạc âm đạo, tăng lực ma sát:
▶️ Sau điều trị thu nhỏ âm đạo, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, Đồng thời sự thít chặt của âm đạo tăng cường các kích thích của nếp gấp âm đạo

Đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo, tăng cường độ mẫn cảm:
▶️ Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo công nghệ quang nhiệt Hoa Kỳ hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt bỏ nội mô đảm bảo hoàn toàn chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. Bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ.

Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo:
▶️ Phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới.

Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo:
▶️ Sau điều trị có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Giúp tăng kích thích trong quan hệ vợ chồng