LASER CARBON LUCID PTP- TRẺ HÓA DA

22/11/2017

✌ Laser Carbon được mệnh danh là tiêu chuẩn vàng cho điều trị trẻ hóa da hiện nay. Công nghệ Laser Toning khi kết hợp với carbon hoạt tính - một loại than có tính hấp thụ các chất độc, chất thải cao – sẽ giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố , giúp làn da sáng và mịn da ngay sau lần đầu điều trị, đồng thời làm se khít lỗ chân lông và cải thiện tình trạng da bóng dầu. Laser carbon sẽ bơm các phân tử nước vào làm các tế bào tiết ra collagen làm đầy các vết nhăn - Sản sinh Collagen nội sinh giúp da căng trẻ và khỏe mạnh.

 Điểm nổi bật của Công nghệ Laser Carbon 
 An toàn tuyệt đối: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser Toning và than Cacbon - một loại than hoạt tính đặc biệt có công dụng tuyệt vời trong trị liệu da và làm đẹp. Các bước sóng thông minh của công nghệ Laser Toning sẽ tự động điều chỉnh, nhẹ nhàng tác động lên da mà không hề gây bỏng rát hay kích ứng.

 Trẻ hóa da nhanh chóng: Năng lượng ánh sáng laser nhẹ nhàng tác động vào lớp bì của da, tiêu diệt tận gốc nám, tàn nhang, các vết sạm đen, tối màu, ức chế tăng sinh melanin, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, đẩy mạnh phục hồi và tái tạo da mới hồng hào, săn chắc, tươi trẻ.

 Hiệu quả thẩm mỹ toàn diện: Laser carbon còn có công dụng se khít lỗ chân lông, cải thiện tình trạng da bóng dầu, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mụn. Đẩy mạnh sản sinh collagen lên gấp 1000 lần thông thường giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da, làm mờ sẹo thâm sau mụn.

 Hiệu quả kéo dài: Không chỉ đem đến hiệu quả nhanh chóng, công nghệ này trẻ hóa tế bào từ tận sâu bên trong nên cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

 Không mất thời gian nghĩ dưỡng: sau trị liệu, khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.
Phải công nhận một điều rằng Laser Toning carbon là giải pháp tốt nhất cho nhiều vấn đề về da, giúp cho chủ TMV/Spa cung cấp được nhiều dịch vụ điều trị đến với người tiêu dùng.