ĐẸP GẤP BỘI TỪ BỘ ĐÔI CÔNG NGHỆ OXY + RF

03/02/2018

Đẹp gấp bội với cặp đôi công nghệ Oxy chăm sóc da kết hợp công nghệ RF săn chắc giúp khách hàng bạn được trải nghiệm tuyệt vời hơn từ gói dịch vụ sáng tạo này. 😍

👉 Làn da là mối quan tâm lớn nhất về ngoại hình không chỉ phụ nữ mà còn đối với phái nam, mong muốn duy trì được nét thanh xuân và điều trị đến các vấn đề da luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Nhưng để tạo ra dịch vụ tốt phục vụ cho những đối tượng khó chiều này, mỗi chủ đầu tư Spa thường xuyên phải cập nhật và nghiên cứu các công nghệ thẩm mỹ đa dạng phù hợp với thị trường đang diễn ra. Với bộ đôi công nghệ Oxy + RF kết hợp với nhau tạo nên 1 dịch vụ hoàn thiện hơn, chắc chắn các chủ kinh doanh sẽ thu lại nguồn vốn đáng bất ngờ mà chi phí đầu tư thì quá bèo.

👉 Công nghệ chăm sóc da mặt và trẻ hóa bằng máy Oxy Jet là hoạt chất làm tái tạo da, cung cấp dưỡng chất, thúc đẩy quá trình tái sinh các tế bào da mặt, sợi Collagen, Elastine giúp da mặt mịn màng, chống lại các gốc tự do gây lão hoá da. Oxy tươi được thẩm thấu, đi sâu vào từng tế bào da mặt giúp làm sạch sâu, loại bỏ mọi cặn bẩn trong da giúp se khít lỗ chân lông, chăm sóc da một cách hiệu quả. Đặc biệt tại IDM máy Oxy Jet Aqua Peel được cung cấp riêng biệt 100% Oxy thật, cam kết mang lại cho khách hàng bạn một làn da ứng ý nhất.

👉 Da mặt được chăm sóc không thôi chưa đủ, chăm sóc phải đi kèm với săn chắc, điều đó mới nói lên vẻ đẹp hoàn hảo trong thẩm mỹ da, việc kết hợp Oxy với công nghệ RF sẽ tạo nên một dịch vụ đột phá và phù hợp nhất với xu hướng hiện nay . 
👉 Công nghệ RF là phương pháp dùng những dải sóng năng lượng điện tử để đi vào bên dưới lớp mỡ thừa trên da, sinh nhiệt và đốt cháy lớp mỡ này. Sóng năng lượng RF kích thích sự tăng trưởng Collagen giúp cho da săn chắc và đàn hồi.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KẾT HỢP 2 CÔNG NGHỆ OXY VÀ RF
▶️ Chi phí đầu tư thấp
▶️ Hiệu quả mang lại cao gấp nhiều lần so với trước đây chỉ sử dụng một công nghệ
▶️ Lợi nhuận thu lại cao, hòa vốn nhanh
▶️ Cung cấp thêm các dịch vụ đa dạng hơn
▶️ Nâng tầm thương hiệu Spa
▶️ Tiết kiệm thời gian, chi phí khấu hao máy