ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN BẰNG TIA LASER

10/02/2018

Trị mụn bằng tia laser là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng để đánh bay những vết mụn cứng đầu.
Mụn có thể rất khó điều trị nếu bạn không tìm đúng phương pháp cho mình. Nhưng hiện nay trên thị trường một số TMV/Spa đang sử dùng công nghệ Laser để trị mụn. Chính những phản hồi tích cực của người tiêu dùng đã đem đến những ưu điểm tối ưu cho các TMV/Spa đã đạt được những nghiên cứu liệu trình trị mụn từ laser, khiến chị em không phải lo lắng về trị mụn nữa.

Liệu trình điều trị mụn bằng Laser như thế nào?
👉 Liệu trình điều trị mụn bằng tia laser có thể thực hiện tuỳ theo độ nặng nhẹ mụn của mỗi người mà đưa ra những liệu trình riêng.
👉 Liệu trình có thể điều trị từ 4 – 8 lần trong 3 – 6 tháng hoặc thời gian lâu hơn, mỗi lần thực hiện từ 90 phút – 120 phút và tuỳ vào tình trạng của da để đưa ra thời gian điều trị. Kết quả thu được sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa da, độ tuổi cùng nhiều yếu tố khác của da.

➡️ Sau khi điều trị da sẽ đỏ rát nhẹ trong khoảng 24h đầu, chỉ cần chườm lạnh là sẽ hết.
➡️ Các mụn đang bộc phát sẽ bị teo lại và hình thành vảy nhẹ, hoặc bong tróc. Da sẽ dần được tái tạo và có cảm giác ngứa.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn bằng laser
👉 Điều trị mụn bằng tia laser có thể trị mụn hoàn toàn và giúp da trở nên săn chắc hơn mà không gây ra bất kỳ đau đớn, mang đến cho khách hàng của bạn một làn da mịn màng hơn, sẹo trên vùng da mụn cũng được cải thiện.
👉 Trị mụn bằng tia laser giúp da tươi tắn hơn, trẻ hoá da hiệu quả, da sáng màu hơn và tươi tắn hơn.
👉 Trị mụn bằng tia laser mang đến hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng, không những thế chúng còn có thể giúp bạn điều trị mụn hiệu quả nhất, đồng thời còn giúp chăm sóc da từ bên trong.

➡️ Công nghệ điều trị mụn không xâm lấn, không gây đau đớn cho người điều trị.
➡️ Tuy nhiên để điều trị mụn bằng công nghệ laser ta nên chọn những TMV/Spa uy tín để được điều trị bằng công nghệ laser hiện đại với ưu điểm tốt nhất.