TRỊ SẸO LASER CO2 FRACTIONAL CÚ HÍCH CHO CÁC CHỦ SPA/TMV

23/11/2018

Hiện nay, công nghệ Laser Fractional CO2 được nghiên cứu, phát triển và áp dụng thành công bởi các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ và cơ quan quản lý Thực Phẩm - Dược Phẩm Hoa Kì FDA kiểm định, cấp phép. Đồng thời, công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn giúp tái tạo làn da, làm đầy sẹo rỗ hiệu quả.

Các tia Laser tác động chính xác đến từng điểm trên khuôn mặt giúp tăng sinh collagen một cách tự nhiên. Từ đó, bổ sung dưỡng chất cần thiết vào vùng bị thiếu hụt năng lượng nên có kết quả cải thiện sẹo rỗ hiệu quả hơn các phương pháp điều trị khác.

VẬY TRỊ SẸO BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL MORE XEL CỦA IDM SẼ MANG LẠI GÌ???

Đã có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 có tốt cho da hay không? Bởi nhiều người cho rằng Laser Fractional CO2 cũng là laser đốt nên sẽ gây bỏng da, hư hại cho da. Laser Fractional CO2 hoạt động bằng các bước sóng laser, không gây bỏng da như laser đốt. Tuy nhiên, để điều trị bằng Laser Fractional CO2 an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, đòi hỏi Bác sĩ/Chuyên gia phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về việc điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với tình trạng sẹo rỗ.

Laser Fractional CO2 hoàn toàn an toàn cho làn da và sức khỏe khách hàng. Tại IDM cung cấp các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao chuyên nghiệp, đặc biệt công nghệ CO2 Fractional Laser More xel được cung cấp đến các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện và phòng khám uy tín tại Việt Nam. Hiện nay đã có hàng trăm chủ Spa/ TMV tại Việt Nam đang sử dụng Công nghệ CO2 Fractional More xel của IDM để ứng dụng trong điều trị sẹo tới cho khách hàng, đó là điều đáng mừng khi các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam đang ngày càng tiếp nhận được những công nghệ hiện đại để làm đẹp và khoa học này.

Lựa chọn Laser Fractional CO2 More Xel là cách để xóa sẹo rỗ hiệu quả nhất và những lợi ích cho da. Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 More Xel không những cải thiện được sẹo rỗ lên đến 80% mà còn mang lại một làn da mịn màng, đều màu. Những vấn đề như thâm, sạm da cũng sẽ được cải thiện đáng kể nếu như được điều trị đúng liệu trình và tuân theo hướng dẫn chăm sóc da sau khi trị sẹo từ Bác sĩ và Chuyên gia.

5 ĐẶC ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA MORE XEL

  • An toàn nhất : không đau rát, thương tổn, chảy máu
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngăn hơn so với các phương pháp khác
  • Hiệu quả điều trị nhanh chóng, hiệu quả rõ hơn sau lần điều trị đầu tiên.
  • Liệu trình điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.
  • Công nghệ Co2 Fractional Laser còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và làm mịn màng da và chống lão hóa