TẠI SAO SPA CẦN PHẢI CÓ MÁY SOI DA

13/10/2018

Nếu bạn là một Spa/TMV chuyên điều trị và chăm sóc da thì việc hiểu rõ làn da khách hàng là vô cùng quan trọng điều đó quyết định THÀNH BẠI của mọi liệu trình điều trị, và ai sẽ là vị cứu tinh giúp cho các Spa/TMV chuẩn đoán tình trạng da một cách rõ ràng nhất.

Nếu bằng mắt thường và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc chăm sóc da cũng không thể chuẩn đoán chính xác 100% bệnh lý của da mắc phải. Có thể khách hàng của bạn bên ngoài da rất căng bóng, trắng mịn nhưng ẩn sâu trong da là các mụn ẩn, dấu hiệu lão hóa da, bệnh lý của nám,… những điều này mắt thường chắc chắn không thể biết được. Vì vậy đây là những nguyên nhân hình thành ra máy soi da để phục vụ cho việc soi thấu mọi vấn đề bên sau trong da, giúp cho Spa/TMV có được các kết chuẩn đoán bệnh lý chính xác của da để đưa ra các phương án điều trị hợp lý và hoàn hảo nhất.

Nhưng để lựa chọn một dòng máy phân tích da tốt và chuyên nghiệp cũng là điều khó khăn đối với các chủ Spa/TMV khi thị trường đầy rẫy những máy móc kém chất lượng và trôi nổi từ các nhà sản xuất không uy tín. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng vì IDM đã có 16 năm trong lĩnh vực cung cấp máy thẩm mỹ nên việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng để phục vụ cho các bạn là điều đơn giản với chúng tôi.

Đối với các dòng máy phân tích da thì hiện tại IDM đang sở hữu một dòng máy mới nhất và thông minh nhất trong tất cả máy phân tích da hiện nay, là dòng Smart Mirror được chúng tôi gọi nó là GƯƠNG THẦN KỲ bởi sự tiên tiến và sự ưu việt đặc biệt của nó vì vậy IDM không thể không khoe khoang đến với tất cả mọi người. Để biết tại sao Smart Mirror có Thần Kỳ hay không các bạn đăng ký Hội Thảo SMART MIRROR – GƯƠNG THÂN KỲ ngày 17/10 sắp tới để được trải nghiệm và hiểu rõ về dòng máy nhé, đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi đăng ký tham dự.