SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY HIFU VMAX VÀ CÁC HIFU KHÁC

28/11/2018

Sự khác nhau giữa Hifu Vmax và các hifu khác

  • Đối với các hifu khác cần thay đầu điều trị và hao vật tư, đối với Hifu Vmax có thể sử dụng dài hạn (tay cầm bền) với cách ma sát của đầu điều trị dễ sử dụng trong vùng chỉ định, màn hình hiển thị LCD 8 inch giúp thao tác dễ điều khiển.

Thao tác có đau không ?

  • So với các Hifu đời trước một số loại máy sẽ truyền năng lượng đến mục tiêu ở độ sâu, khiến người điều trị có cảm giác đau, cảm giác này khác nhau theo từng người. Với Hifu Vmax sử dụng nguyên lý khắc chỉ rada có đầu điều trị ma sát đặc biệt  không gây bất cứ đau đớn nào.

Bệnh nhân có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay

Mất thời gian bao lâu cho 1 lần liệu trình

  • Cần xác định vùng điều trị là chỗ nào, trị liệu vùng mặt 30 phút, vùng bụng 40 -60 phút

 

Hình ảnh điều trị trước sau

Khi nào thấy kết quả? Và kết quả điều trị là bao lâu?

  • Người điều trị sẽ thấy kết quả ngay sau khi điều trị xong, tuy nhiên chủ yếu tùy thuộc vào sức đàn hồi cả da và quá trình tái tạo Collagen của từng người. Thông thường thì hiệu quả duy trì từ 8 -24 tháng

 

Hình ảnh điều trị trước sau

Cần làm bao nhiều lần trị liệu với máy Hifu Vmax

  • Để duy trì hiệu quả trong thời gín dài, nên khuyến khích khách hàng 1 tháng thực hiện 2 hoặc 3 lần

Hifu Vmax có tác dụng phụ gì không

  • Không có tác dụng phụ gì, trường hợp có các chấm đỏ trên da sau điều trị sẽ biến mất sau vài tiếng đồng hồ.

Điểm chung của 2 loại công nghệ hifu Vmax không tiêu hao shot và hifu tiêu hao shot là giúp cải thiện nếp nhăn, tăng tính đàn hồi của da, giúp hình thành collagen. Hội tụ năng lượng cao ở nhiệt năng 65 độ C đưa đến tâng SMAS, có thể co rút tầng cơ bắp da, ngoài ra thông qua làm tan lớp mỡ ở độ sâu 10-20mm, trị liệu béo phì của cơ thể.

Kết luận: Công nghệ Hifu Vmax không hao shot và Hifu hao shot đều có mục đích chung là nâng cơ và trẻ hóa da, tuy nhiên 2 phương pháp điều trị này là khác nhau, chúng vẫn có điểm mạnh và điểm hạn chế. Nhưng điểm chung vẫn là đưa ra giải pháp cho các Spa/TMV có những phương án lựa chọn công nghệ  phù hợp nhất cho từng phân khúc khách hàng mà nhà kinh doanh lựa chọn.

GHI CHÚ: Tài liệu này thuộc nguồn sở hữu của công ty IDM, đối với các đối tượng cố tình sao chép tài liệu cuả chúng tôi và không  ghi nguồn trích dẫn từ IDM, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Cám ơn!