KIẾN THỨC QUAN TRỌNG CẦN NẮM TRONG THAO TÁC HIFU VMAX

27/11/2018

 1. Cấm sử dụng tại các vị trí: ấn đường, huyệt Thái dương, cằm, cuốn họng, ống lymph.
 2. Trường hợp bắt buộc phải thao tác toàn bộ mặt (trán, chính giữa cẳm, cổ, huyệt thái dương, gốc mắt, nên chỉnh năng lượng thấp, thao tác thoáng qua) không được dừng lại một chỗ, phải di chuyển không ngừng.
 3. Phương thức thao tác: đánh vòng, và kéo nâng hai cách đều được. Lúc kéo nâng tới lui thì bàn đạp chân cũng phải nhịp theo, lúc nào đầu điều trị nâng lên thì bàn đạp phải được nhả ra, mỗi Line đi từ 3 đến 5 lần.
 4. Không được làm mãi một vị trí, bàn đạp phải phối hợp tốt với đầu điều trị, không được để dầu điều trị trạng thái nghỉ mà bàn đạp còn thao tác, như vậy dễ làm hư hỏng đầu điều trị.
 5. Ở vị trí răng, có lắp răng giả hay trồng răng thì có thể có hiện tượng đau và lạnh nơi răng, cần đặt chút bông trong miệng khi thao tác.
 6. Chỗ da hơi nhạy cảm, nơi lớp sừng mỏng thì có thể chỉnh năng lượng thấp, có thể tùy độ cảm nhận của từng khách hàng mà điều chỉnh (việc điều tiết năng lượng phải linh hoạt).
 7. Phần trán xương nhiều, lúc thao tác khách có thể cảm thấy đau nhiều, có thể chỉnh năng lượng thấp xuống, thao tác qua nhanh.
 8. Phần trên và dưới xung quanh môi nhiều dây thần kinh, tránh thao tác vùng này.
 9. Phần cơ thể nhiều mạch máu phải tránh thao tác.
 10. Việc khử độc đầu điều trị: Sau khi làm xong một khách phải lau đầu điều trị bằng dung dịch muối sinh lý, không nên khử bằng những chất kích thích quá mạnh như Cồn,….
 11. Đầu dò chia làm 2 loại là 3.0 và 4.0; 3.0 biểu thị độ sâu và bộ phận thao tác bình thường; thao tác của đầu dò 4.0: cằm đôi, bắp tay, bắp đùi, bụng dưới v..v…  những chỗ rắn chắc.
 12. Năng lượng nên dùng ở mức độ thấp đến cao, không chỉnh chế độ cao khi bắt đầu thao tác điều trị tránh tình trạng tổn thương da khách hàng.
 13. Cấm sử dụng máy trên các vật thể ngoài lớp da, để tránh sự cố.

GHI CHÚ: Tài liệu này thuộc nguồn sở hữu của công ty IDM, đối với các đối tượng cố tình sao chép tài liệu cuả chúng tôi và không  ghi nguồn trích dẫn từ IDM, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Cám ơn!