GLOWSKIN SP30 KHÔNG CHỈ LÀ MÁY CHĂM SÓC DA BÌNH THƯỜNG

10/02/2018

Glowskin SP30 công nghệ mới nhất hệ mặt trời tại Việt Nam, Glowskin là công nghệ tiến bộ trong chăm sóc da đang được ưu chuộng nhất tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Hồng Kong, Đài Loan,… và bắt đầu được nhập vào Việt Nam 1 năm gần đây. Nó được nghiên cứu và nâng cấp lên từ các công nghệ chăm sóc da cơ bản cho đến nay Glowskin dự đoán sẽ là công nghệ tiềm năng thay thế các dòng máy công nghệ chăm sóc da lỗi thời, chắc chắn nó sẽ chiếm một phần quan trọng trong thị trường kinh doanh thẩm mỹ nước ta.

🤗🤗 Glowskin SP30 không chỉ là máy chăm sóc da bình thường nó còn mang một phong cách hiện đại và sáng tạo bởi các đầu điều trị thông minh. Ở máy Glowskin SP30 có những đặc điểm được thiết kế vượt trội đó là lý do tại sao IDM tin tưởng và quyết định nhập dòng máy này phục vụ cho thị trường thẩm mỹ.

👉 Tự tin là công nghệ mang hệ thống sáng tạo bởi hiệu ứng BOHR C&O thiết bị giúp sản sinh Oxy hóa carbon thấm sâu vào da gấp chục lần mà những công nghệ khác không có. Tay cầm hiệu ứng BOHR C&O giúp làn da tăng nồng độ máu, hấp thu nhiều lượng oxy hơn vào da, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường sức sống của tế bào, tái tạo lớp tế bào mới. Giúp bạn có một làn da sạch, tươi tắn, trắng da, se khít lỗ chân lông và xóa nếp nhăn nhuyễn…

👉 Glowskin SP30 còn bao gồm các hệ thống làm sạch da, hệ thống điện di nóng lạnh, hệ thống tần số vô tuyến RF 4D, hệ thống phun dưỡng chất và hệ thống phun dưỡng chất. Phải công nhận rằng Gloskin SP30 là công nghệ xứng đáng tại tất cả phân khúc trong kinh doanh Spa.

LỢI ÍCH CỦA GLOWSKIN TRONG SPA
▶️ Chi phí đầu tư máy thấp, hòa vốn nhanh, lợi nhuận cao
▶️ Phù hợp ở tất cả loại hình kinh doanh Spa
▶️ Hiệu quả cao hơn sau khi điều trị
▶️ Tiết kiệm thời gian, liệu trình điều trị ngắn
▶️ Cung cấp cho Spa bạn thêm nhiều dịch vụ hơn
▶️ Nâng cao đẳng cấp thương hiệu Spa của bạn