BỘ 3 TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ IPL CỦA IDM MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO SPA/TMV??

03/10/2018

Cùng điểm lại những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy Triệt Lông của IDM đem lại lợi ích gì nhé

  1. Triệt lông chuyên nghiệp – hiệu quả
  • Sử dụng công nghệ sóng phẳng  có bước sóng dài 650-950nm giúp năng lượng phát ra ổn định và đồng nhất. Thiết bị sử dụng xung chọn lọc tối ưu để điều trị cho mỗi cá nhân, mang lại hiệu quả toàn diện so với các phương pháp triệt lông khác.
  1. Tuổi thọ máy cao, giá linh kiện thấp
  • Các máy triệt lông IPL của IDM được đánh giá là sản phẩm sử dụng bền, tuổi thọ cao. Với các linh kiện được nhập khẩu Châu Âu, chủ spa có thể yên tâm vào đầu tư cho các dòng sản phẩm này nhé.

  1. Thiết kế bắt mắt, vận hành dễ dàng
  • Hầu hết các dòng máy Triệt lông của IDM đều được lựa chọn và thiết kế với mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng thon gọn, màn hình cảm ứng nhạy dễ sử dụng. Hệ thống tay cầm thiết kế nhỏ gọn, dễ cầmgiúp KTV thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, tạo cảm giác thoải mãi cho khách hàng.

  1. Đem lại lợi nhuận khủng
  • Nếu chủ Spa/TMV nào đã đầu tư công nghệ Triệt Lông IPL đều biết rằng hiệu quả máy đã mang lại và điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm triệt lông khác. Vì vậy, việc đầu tư máy triệt lông IPL chất lượng cao cùng mức giá phù hợp, chủ Spa/TMV sẽ nhanh chóng hoàn vốn và thu lợi nhuận “khủng”.
  1. Hệ thống ổn định, đảm bảo chất lượng
  • Là công nghệ tiên tiến , máy triệt lông luôn đảm bảo chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu cho khách hàng. Với các tính năng điều trị  ưu việt, hệ thống tự mặc định vào giao diện thân thiện và hệ thống tự động điều khiển trên máy chuẩn xác,... giúp thiết bị hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn cho người thao tác.