MARKETING TOÀN DIỆN DÀNH CHO SPA

10/11/2017

Đừng chỉ tập trung đầu tư quảng cáo thương hiệu Spa/TMV  ở một hình thức nhất định. Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo và toàn diện mới có thể tiếp cận và thu hút  khách hàng đông đảo đến với Spa của bạn.

1. Marketing nhắm đến khách hàng mục tiêu của Spa

Việc xác định đúng với đối tượng mục tiêu giúp chiến lược Marketing của Spa đạt hiệu quả tối ưu nhất: khách hàng của bạn là ai (giới tính, độ tuổi, khu vực…), có nhu cầu gì, làm thế nào để tiếp cận... Sau khi nhắm được chính xác nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cho Spa của mình, hãy lập một kế hoạch tiếp thị để quảng cáo dịch vụ Spa của bạn.

2. Marketing Spa bằng dịch vụ cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh việc đem lại nguồn thu lợi nhuận không hề nhỏ, dịch vụ cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp còn có khả năng quảng cáo thương hiệu và nâng cao uy tín của Spa. Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng.

Tìm nguồn cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để làm đại lý phân phối. Sử dụng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, khách hàng sẽ càng tin tưởng và giới thiệu rộng rãi với bạn bè người thân về Spa của bạn.

3. Khẳng định thương hiệu – Marketing Spa hiệu quả!

Bộ nhận diện thương hiệu có sức mạnh vô cùng lớn trong việc nhắc khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu Spa của bạn. Việc thiết kế một Logo ấn tượng, Poster đẹp mắt, Banner thu hút… không chỉ tăng hiệu quả cho chiến lược Marketing mà còn tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho Spa của bạn.

4. Chiến lược Marketing trực tuyến cho Spa

Đây chính là  một kênh màu mỡ để các Trung tâm TMV - Spa tập trung đầu tư khai thác, quảng cáo. Marketing trực tuyến có khả năng truyền tải thông tin dịch vụ đến khách hàng vô cùng rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả.

Để có một chiến dịch marketing trực tuyến hiệu quả, bạn cần phải có: Website chất lượng, Fanpage Facebook, Instagram, các kênh Youtube, hình ảnh về cơ sở vật chất, dịch vụ, công nghệ của Spa, Video Viral … thật đẹp và ấn tượng. Thường xuyên cập nhật thông tin, bài viết và trao đổi, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Triển khai nhiều kế hoạch Marketing chương trình khuyến mãi với những ưu đãi và phần quà hấp dẫn để thu hút thêm nhiều khách hàng cho Spa của bạn nhé.