CÁC KIỂU MASSAGE GIẢM BỆNH LÝ ĐAU LƯNG

11/11/2017

Đã nói Spa thì không bao giờ là thiếu dịch vụ massage nhưng để massage giúp cho người tiêu dùng của bạn được tận hưởng thư giãn tốt nhất hay giảm các bệnh lý đau lưng nhờ massage thì nên tham khảo ở bài viết này. Bài viết  sẽ cung cấp cho các bạn về các kiểu massage giúp cho khách hàng giảm các bệnh lý đau lưng và các bệnh lý về sức khỏe.

Đau lưng là một trong những vấn đề về sức khỏe thường gặp của con người.  Tuy nó rất phổ biến và có nhiều cách thức chữa trị nhưng việc xử lý vấn đề này không hề dễ dàng. Trong các cách thức điều trị, có rất nhiều người chọn lựa giảm đau bằng cách massage. Vậy tại sao Spa của bạn không thừa cơ hội này mà nâng cao dịch vụ massage của mình. Mát xa rất được nhiều người ưa thích vì điều trị bằng cách thức này, người ta chẳng những không phải làm gì cả mà còn cảm thấy thoải mái, vui mừng.

  1. Xoa bóp Thụy Điển  

Mát xa Thụy Điển được biết đến như là mát xa trị liệu. Trong quá trình thực hiện mát xa, các chuyên gia mát xa sẽ xoa dầu hoặc mỹ phẩm lên da của khách hàng. Kỹ thuật xoa bóp chính là massage dài, mượt và làm nóng các mô cơ, giúp cho cơ được buông lỏng và hết căng. Điều này giúp có cảm giác thoải mái, nhẽ nhõm và nhận được nhiều lợi ích sức khỏe khác từ cách mát xa này.

  2. Xoa bóp Nhật Bản Shiatsu  

Loại massage này bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản. Shiatsu là kỹ thuật chính được sử dụng trong cách thức này. Kỹ thuật Shiatsu sử dụng ngón tay và lòng bàn tay để tạo lực ấn vào các phần của cơ thể. Mục tiêu chính của kỹ thuật này là điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra nó còn giúp thư giãn và làm tan các cơ căng cứng.

  3. Mát xa sâu trong mô  

Massage này tập trung vào các vùng sâu bên trong cơ và mô, bởi vậy khi được massage khách hàng sẽ cảm thấy sâu vào cơ thể. Xoa bóp sâu trong mô giúp xử lý các vấn đề về cơ như đau cơ, co cơ, căng cơ, cứng cơ. Đây có thể coi là một loại massage nâng cao vì hiệu quả kéo dài đến tận vài ngày sau khi thực hiện xoa bóp.

Hy vọng những kiểu massage trên sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các chị chủ Spa!!!