Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Pico second laser

MÁY XÓA XĂM PICOHI

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

Xuất xứ: Hàn Quốc

  • Công nghệ Picosecond ND: Yag laser.
  • Độ xung ngắn 300ps.
  • Công suất cực đại 1.67GW.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại.
  • Hệ thông RMS tiện dụng.
  • Ứng dụng: loại bỏ hình xăm, sắc tố da, trẻ hóa da.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG PICOHI

Picohi là dòng máy hiện đại trong lĩnh vực xóa xăm, loại bỏ sắc tố da với các tính năng ưu việt. Máy sở hữu sở hữu độ xung ngắn 300ps mang lại độ hiểu quả cao trong quá trình sử dụng.

PicoHi sở hữu bước sóng kép 1064nm và 532nm cung cấp các xung năng lượng picosecond cực ngắn và ổn định cao đến các mô. Thời lượng xung 300ps tạo ra hiệu ứng quang cơ (thay vì hiệu ứng quang nhiệt), mang lại cho bạn độ chính xác cao hơn. Ở tốc độ 300ps, các melanosome bị phá hủy trước khi nhiệt ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Thời gian thư giãn căng thẳng của các melanosome khi chúng bị phá hủy là 333ps, và vậy tia laser 300ps mang lại tác động tối ưu đến mục tiêu của nó mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Nói một cách đơn giản, đó là Picosecond Laser hiệu quả nhất để xóa xăm, trị nám, tàn nhang và trẻ hóa da. PICOHI là tia laser thực 300 pico giấy để điều trị hiệu quả nhất các hình xăm nhiều màu, sắc tố, sẹo và trẻ hóa da.

ƯU ĐIỂM

Thời lượng xung thực 300ps: Công nghệ ổn định cung cấp thời lượng xung 300ps Hiệu ứng phi quang nhiệt, xử lý hiệu ứng quang cơ: Nâng cấp từ điều trị hiệu ứng quang nhiệt, điều trị hiệu ứng quang cơ cho phép điều trị chọn lọc trên các vùng mục tiêu Các loại tay cầm cải thiện trẻ hóa da – Nâng cấp từ điều trị hiệu ứng quang nhiệt, điều trị hiệu ứng quang cơ cho phép điều trị chọn lọc trên các vùng mục tiêu – Tay cầm DOE & MLA có thể cung cấp nhiều loại điều trị với nhiều kích cỡ và độ sâu tùy thuộc vào khu vực điều trị Thời gian thư giãn (SRT) của 1 um melanosome là 300ps Thời gian giãn nhiệt (TRT) của hạt mực xăm 10-100nm là 100ps-10ns Microbubble xảy ra trong da mạnh hơn do công suất cực đại cao Thời gian chết tối thiểu – Không có thiệt hại nhiệt: ít hoặc không có thời gian chết Hệ thống RMS tiện lợi cao (Hệ thống bảo trị từ xa) để ghi lại lịch sử khách hàng

PHẠM VI ĐIỀU TRỊ

– Mụn & sẹo mụn

– Đốm nâu, tàn nhang

– Nếp nhăn

– Sắc tố & nám

– Sẹo sau phẫu thuật

– Hình xăm (nhiều màu & đen)

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!