Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Máy soi da

MÁY SOI DA DS VISO

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

Xuất xứ: Hàn Quốc

✅ Sở hữu hệ thống chẩn đoán da chuyên nghiệp.
✅ Phân tích qua thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI)
✅ Cở sở dữ liệu lớn.
✅ Thiết kế tiện dụng, trọng lượng nhẹ.
✅ Độ phóng đại thấu kính 20 lần
✅ Bảo mật dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao.
✅ Phân tích 8 mặt hàng da.

MÁY SOI DA DS VISO

Thiết bị có một hệ thống phân tích da mạnh mẽ ở cấp độ của một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp lớn.

DermoSmart Viso là hệ thống chẩn đoán da chuyên nghiệp có khả năng phân tích chuyên nghiệp thông qua các thuật toán phân tích trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên dữ liệu lớn và hiệu quả về mọi mặt chức năng, không gian và giá cả.

DermoSmart

Đây là một thiết bị chẩn đoán độc lập có thành phần và hình dạng phù hợp nhất để phân tích da, với thiết kế tiện dụng, trọng lượng nhẹ và kích thước tối thiểu, có thể cầm bằng một tay. Nó được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp như tổ chức nghiên cứu, phòng khám và thương hiệu làm đẹp thông qua việc sử dụng thuật toán dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI).

Đây là một hệ thống chẩn đoán da nhỏ và nhẹ, cho kết quả phân tích cao ở cấp độ của một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp lớn. Nó có thể được sử dụng không dây trong khi sạc, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không bị hạn chế không chỉ trong các cửa hàng đặc sản mà còn trong các cửa hàng tạm thời và nó đã tăng hiệu quả kinh tế với mức giá hợp lý.

Dữ liệu hình ảnh chất lượng cao để phân tích có độ chính xác cao

 

Nó có độ phóng đại thấu kính 20 lần cho da và bảo mật dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao có thể được phân tích chuyên nghiệp thông qua ánh sáng được tối ưu hóa nhất để phân tích từng mục như VSL, XPL và UVL. Nó phân tích 8 mặt hàng da.

Mục phân tích da

Thông số kỹ thuật của thiết bị

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!